Bộ ảnh nóng bỏng của bạn gái Ronaldo cuối cùng cũng đã ra mắt: Body thì cực phẩm nhưng biểu cảm trên gương mặt mới gây chú ý

TT, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 02/07/2019

Sau vài bức hình "nhá hàng" hồi tháng 3, cuối cùng, bộ ảnh quảng cáo của Georgina cũng được lên sóng và ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hồi tháng 3, Georgina từng khiến trang Instagram cá nhân có hơn 12 triệu lượt người theo dõi của mình trở nên sốt xình xịch với hai bức ảnh chụp mẫu cho một hãng thời trang của Italy. Cả hai bức hình trên đều đạt con số tương tác lên tới hàng triệu cùng hàng chục nghìn lời bình luận.

Mới đây, sau nhiều ngày chờ đợi, bộ ảnh quảng cáo trên cuối cùng đã được chia sẻ đầy đủ trước truyền thông. Và các fan đã có dịp trầm trồ bởi những đường cong nóng bỏng của bạn gái Ronaldo.

Bộ ảnh nóng bỏng của bạn gái Ronaldo cuối cùng cũng đã ra mắt: Body thì cực phẩm nhưng biểu cảm trên gương mặt mới gây chú ý - Ảnh 1.
Bộ ảnh nóng bỏng của bạn gái Ronaldo cuối cùng cũng đã ra mắt: Body thì cực phẩm nhưng biểu cảm trên gương mặt mới gây chú ý - Ảnh 2.
Bộ ảnh nóng bỏng của bạn gái Ronaldo cuối cùng cũng đã ra mắt: Body thì cực phẩm nhưng biểu cảm trên gương mặt mới gây chú ý - Ảnh 3.

Georgina trông vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh mới.

Tuy nhiên, soi kỹ hơn những tấm hình, một số người lại chú ý hơn tới thần thái của cô gái người Tây Ban Nha. Họ nhận ra gương mặt Georgina gần như y hệt nhau trong phần lớn shoot ảnh.

"Biểu cảm của cô ấy trông mỗi tấm ảnh trông giống nhau quá. Có lẽ Georgina đã lâu không chụp mẫu", một tài khoản lên tiếng.

Bộ ảnh nóng bỏng của bạn gái Ronaldo cuối cùng cũng đã ra mắt: Body thì cực phẩm nhưng biểu cảm trên gương mặt mới gây chú ý - Ảnh 4.
Bộ ảnh nóng bỏng của bạn gái Ronaldo cuối cùng cũng đã ra mắt: Body thì cực phẩm nhưng biểu cảm trên gương mặt mới gây chú ý - Ảnh 5.
Bộ ảnh nóng bỏng của bạn gái Ronaldo cuối cùng cũng đã ra mắt: Body thì cực phẩm nhưng biểu cảm trên gương mặt mới gây chú ý - Ảnh 6.
Bộ ảnh nóng bỏng của bạn gái Ronaldo cuối cùng cũng đã ra mắt: Body thì cực phẩm nhưng biểu cảm trên gương mặt mới gây chú ý - Ảnh 7.

Biểu cảm lạnh lùng của Georgina trong bộ ảnh mới.

Tuy vậy, bất chấp gương mặt có ra sao, độ hot của Georgina hứa hẹn sẽ giúp doanh thu của nhãn hàng đến từ Italy tăng mạnh. Không loại trừ khả năng thời gian tới, bà mẹ một con sẽ tiếp tục cộng tác thêm với một vài hãng thời trang khác.

Hiện tại, Georgina cùng Ronaldo vừa trở về từ kỷ nghỉ tại Hy Lạp. Như thường lệ, cô lại trở về với công việc chăm sóc 4 thiên thần nhỏ. "Một ngày của tôi bắt đầu với việc dậy sớm, cho bọn trẻ ăn và đưa đi học. Chiều thi tôi thường danh thời gian chăm sóc bản thân trước khi gặp lại Ronalo vào buổi tối", cô chia sẻ.

Trong khi đó, Ronaldo đã hội quân trở lại với Juventus. Mới đây, CR7 có buổi gặp gỡ nhà cựu vô địch thế giới đường chạy 100m Francis Obikwelu. Chắc chắn những kinh nghiệm có được vừa qua sẽ giúp siêu sao người Bồ cải thiện khả năng bức tốc ở mùa giải tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm