BLACKPINK tiếp tục tiên phong trong việc phá kỉ lục idolgroup: Thành tích gấp 3 lần BTS và 11 lần TWICE

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 07/06/2019

Bản hit phát hành 2 tháng trước của BLACKPINK tiếp tục giúp nhóm phá kỉ lục ở mảng idolgroup.

Chiều ngày 7/6, MV ca khúc "Kill This Love" nằm trong mini album thứ 2 cùng tên phát hành hôm 5/4 vừa qua của BLACKPINK vừa chính thức vượt ngưỡng 400 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là MV thứ 4 của girlgroup nhà YG làm được điều này sau "DDU-DU DDU-DU", "BOOMBAYAH" và "AS IF IT'S YOUR LAST".

BLACKPINK tiếp tục tiên phong trong việc phá kỉ lục idolgroup: Thành tích gấp 3 lần BTS và 11 lần TWICE - Ảnh 1.

MV "Kill This Love" của BLACKPINK chính thức vượt ngưỡng 400 triệu lượt xem trên YouTube

MV "Kill This Love" của BLACKPINK cán mốc 400 triệu lượt xem sau 63 ngày 15 tiếng 55 phút phát hành. Nhờ đó, BLACKPINK phá vỡ kỉ lục nhóm nhạc Kpop có MV vượt mốc trên nhanh nhất YouTube của chính mình. Thành tích tốt nhất trước đó thuộc về "DDU-DU DDU-DU" (gần 113 ngày).

BLACKPINK tiếp tục tiên phong trong việc phá kỉ lục idolgroup: Thành tích gấp 3 lần BTS và 11 lần TWICE - Ảnh 2.

BLACKPINK phá vỡ kỉ lục nhóm nhạc Kpop có MV vượt mốc 400 triệu lượt xem nhanh nhất YouTube

Trong khi đó, thành tích đạt 400 triệu view nhanh nhất của BTS là gần 204 ngày với "IDOL" và của TWICE là hơn 693 ngày với "TT". So với kỉ lục trên, BLACKPINK có thành tích gấp hơn 3 lần BTS và gấp 11 lần TWICE.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Những con số so sánh trên đủ để cho thấy girlgroup nhà YG gần như bất bại trong việc chinh phục các cột mốc trăm triệu view trên YouTube ở mảng idolgroup, đến những đối thủ mạnh như BTS và TWICE cũng không đọ lại được.

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm