BLACKPINK không quảng bá nhưng vẫn dư sức đè bẹp BTS, giật cúp đầu tiên cho "Kill This Love"

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 21/04/2019

Dù đợt quảng bá "Kill This Love" đã kết thúc nhưng BLACKPINK vẫn vượt qua BTS để trở thành người chiến thắng show âm nhạc "Inkigayo" tuần này.

Các BLINKs hiện đang là những người vui mừng hơn ai hết khi chương trình âm nhạc Inkigayo phát sóng ngày 21/4 đã thông báo chủ nhân của chiếc cúp tuần này chính là BLACKPINK với "Kill This Love".

Vượt qua hai đối thủ Chen (EXO) và Bolbbalgan 4, 4 cô gái đến từ YG Entertainment đã xuất sắc chiến thắng với số điểm cách biệt (8163 điểm). Trong khi đó, số điểm album của BLACKPINK là con số 0 tròn trĩnh vì album cứng "Kill This Love" vẫn chưa được chính thức phát hành. 

BLACKPINK không quảng bá nhưng vẫn dư sức đè bẹp BTS, giật cúp đầu tiên cho Kill This Love - Ảnh 1.

BLACKPINK xuất sắc giành chiến thắng trên sân khấu Inkigayo tuần này dù không có điểm album

Đáng ngạc nhiên là BTS lại không lọt vào danh sách đề cử tuần này dù nhóm có biểu diễn trên sân khấu Inkigayo và với số điểm tích lũy như tuần trước, 7 chàng trai từ Big Hit vẫn có khả năng lọt vào top 10. Dù vậy nhiều ý kiến cho rằng có thể do Inkigayo đã thay đổi cách thức tính thời gian trong BXH nên BTS mới không đủ điều kiện tranh cúp.

BLACKPINK không quảng bá nhưng vẫn dư sức đè bẹp BTS, giật cúp đầu tiên cho Kill This Love - Ảnh 2.

BTS cũng biểu diễn ở Inkigayo tuần này nhưng phải nhường cúp cho BLACKPINK vì không được đề cử

Với BLACKPINK, đây là cúp âm nhạc đầu tiên họ giành được với ca khúc "Kill This Love" dù nhóm đã ngừng quảng bá tại Hàn Quốc từ lâu. Chiến thắng lại càng có ý nghĩa khi đợt comeback này của BLACKPINK đối mặt với muôn vàn khó khăn: chuỗi scandal của YG, màn tái xuất gấp gáp với thời gian biểu diễn ở quê nhà ngắn ngủi, lại còn phải đối đầu với đàn anh BTS cũng đang trong giai đoạn quảng bá ca khúc mới.

BLACKPINK không quảng bá nhưng vẫn dư sức đè bẹp BTS, giật cúp đầu tiên cho Kill This Love - Ảnh 3.

Không quảng bá nhưng BLACKPINK vẫn giành chiến thắng oanh liệt

BLACKPINK giành cúp tại Inkigayo (21/4/2019)

Xin chúc mừng chiến thắng đầu tiên của BLACKPINK và "Kill This Love"!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm