MV comeback của Black Pink sau 24h lên sóng: Lọt top 5 MV view cao nhất thế giới, chỉ xếp sau Taylor Swift, BTS và PSY

September, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 16/06/2018

Ngoài BTS, Kpop giờ đây đã xuất hiện thêm một idolgroup có lượng view siêu khủng trên Youtube.

Tính đến 18 giờ ngày 16/6 (giờ địa phương), sau đúng 1 ngày ra mắt, MV "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink đã đạt được 33,7 triệu view. Với con số này, Black Pink đã trở thành girlgroup Kpop có số view khủng nhất trong 24 giờ đầu tiên.

Trong Top các MV có lượng view cao nhất trên toàn tế giới, "DDU-DU DDU-DU" của girlgroup 4 thành viên hiện đang giữ vị trí thứ 4. Các thứ hạng trước đó thuộc về "Look What You Made Me Do" của Taylor Swift (43,2 triệu view), "Gentleman" của PSY (38,1 triệu view) và "Fake Love" của BTS (35,9 triệu view).

MV comeback của Black Pink sau 24h lên sóng: Lọt top 5 MV view cao nhất thế giới, chỉ xếp sau Taylor Swift, BTS và PSY - Ảnh 1.

Trong số những MV có lượng view cao nhất trong 24 giờ đầu (không in đậm màu cam), Black Pink chỉ đứng sau Taylor Swift, PSY và BTS.

Ngoài ra, theo số liệu từ Kworb, "DDU-DU DDU-DU" là video được xem nhiều nhất trên toàn thế giới với 31,8 triệu view trong 24 giờ qua (dữ liệu được ghi nhận vào lúc 18h25, theo giờ Hàn)

MV comeback của Black Pink sau 24h lên sóng: Lọt top 5 MV view cao nhất thế giới, chỉ xếp sau Taylor Swift, BTS và PSY - Ảnh 2.

"DDU-DU DDU-DU" là video được xem nhiều nhất trên toàn thế giới trong 24 giờ qua.

"DDU-DU DDU-DU" MV - Black Pink

Nguồn tham khảo: Kworb, Wiki

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Nước sạch” tại Hà Nội nhiễm styren cao gấp 3,65 lần bình thường: Làm gì để bảo vệ sức khỏe?

    Nước sạch tại Hà Nội bốc mùi do nhiễm styren cao hơn 1,3 - 3,6 lần bình thường, đây là khuyến cáo của chuyên gia để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đọc thêm