Bình Phước: Bé gái 14 tháng tuổi khóc thét khi bị mẹ bỏ rơi, kèm theo tờ giấy nhờ người khác nuôi hộ

Minh Anh, Theo Thời đại 14:23 05/01/2019

Bỏ lại đứa con gái 14 tháng tuổi ngay tại công viên, người mẹ cầu xin mọi người nuôi con giúp vì đang gặp khó khăn. Nhìn đứa trẻ khóc thét, thẫn thờ tìm mẹ khi trong người đang mắc phải bệnh tay - chân - miệng khiến ai cũng xúc động.

Theo thông tin ban đầu cho biết, khoảng 19h ngày 4/1, người dân sinh sống gần công viên thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước phát hiện một bé gái bị mẹ bỏ rơi, òa khóc nức nở đi tìm mẹ ngay tại công viên.

Bình Phước: Bé gái 14 tháng tuổi khóc thét khi bị mẹ bỏ rơi, kèm theo tờ giấy nhờ người khác nuôi hộ - Ảnh 1.

Bé gái 14 tháng tuổi òa khóc nức nở vì không thấy mẹ đâu.

Trên người bé gái có một túi quần áo kèm theo lá thư do chính người mẹ để lại với nội dung: "Tôi là mẹ không có điều kiện nuôi con. Vậy ai nhặt được cháu nhờ nuôi dưỡng chăm sóc cháu, cháu sinh ngày 12/10/2017. Cháu chưa làm giấy khai sinh".

Dù được người dân dỗ dành nhưng bé gái vẫn liên tục òa khóc nức nở, ánh mắt thẫn thờ tìm mẹ. "Bé gái hiện bị bệnh tay chân miệng, giờ lại không có mẹ ở bên, bé cứ khóc liên tục đòi mẹ. Không biết người nhà của bé gái ở đâu, vì bé gái cũng lớn rồi, ai biết được xin giúp bé gái được về với mẹ. Bé cần tình thương, hơi ấm của mẹ chứ không chịu nỗi cảnh xa mẹ đâu", một người dân cho biết.

Bình Phước: Bé gái 14 tháng tuổi khóc thét khi bị mẹ bỏ rơi, kèm theo tờ giấy nhờ người khác nuôi hộ - Ảnh 2.

Tờ giấy do người mẹ để lại mong có người nhận nuôi con hộ.

Bình Phước: Bé gái 14 tháng tuổi khóc thét khi bị mẹ bỏ rơi, kèm theo tờ giấy nhờ người khác nuôi hộ - Ảnh 3.

Túi quần áo của bé gái bị mẹ bỏ rơi.

Sau khi phát hiện bé gái bị bỏ rơi, người dân đã trình báo lên chính quyền địa phương. Đồng thời, bé cũng được đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Phú để nhập viện điều trị bệnh tay - chân - miệng cấp độ 2.

Nếu ai biết được thông tin gia đình bé xin vui lòng thông báo giúp, đến bệnh viện huyện để gặp con. Bé gái thật sự đang cần gặp mẹ và được sự chăm sóc của mẹ hơn bất cứ ai khác.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm