Bình An khi yêu Phương Nga phá cách hơn hẳn, đến hàng lông mày cũng phải cạo vát đứt quãng một bên

Bông Xù, Theo Helino 09:39 18/04/2019

Nhờ hàng lông mày phá cách này mà vẻ ngoài hiền lành thường thấy của Bình An trở nên "chất" hơn hẳn.

Sau thời gian dài bí mật với truyền thông thì cuối cùng Á hậu Phương Nga và nam diễn viên Bình An đã chính thức công khai chuyện tình cảm. Không còn phải dấu như trước kia nưa, cặp đôi công khai thể hiện tình cảm trước truyền thông và công chúng mến mộ. Đi du lịch cùng nhau, chia sẻ những ảnh chụp chung rất tình, và mới đây là sóng đôi cùng nhau tại Lễ trao giải Cống Hiến 2019.

Từ khi công khai chuyện tình cảm , Á hậu Phương Nga nhìn tươi mới, tràn đầy sức sống hơn hẳn trước đây. Và không chỉ mỗi Phương Nga, Bình An cũng phá cách hơn với hẳn. Với vẻ ngoài rất sáng cùng vóc dáng cao nổi bật, thân hình vạm vỡ rắn rỏi Bình An có thể thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau từ lịch lãm, sang trọng đến nổi loạn bất cần. Bình An chọn một bộ vest đen ánh kim siêu nổi, sóng đôi cùng Á hậu Phương Nga gợi cảm quyến rũ khoe dáng với bộ đầm cắt xẻ táo bạo. Cặp đôi trở thành tâm điểm của truyền thông tại Lễ trao giải hôm ấy.

Không chỉ Á hậu Phương Nga, Bình An khi yêu cũng phá cách hơn hẳn, đến hàng lông mày cũng phải cạo vát đứt quãng một bên - Ảnh 1.

Nếu để ý kỹ, Bình An không chỉ gây ấn tượng bởi bộ vest bắt mắt, anh chàng còn làm mới style của mình với hàng lông mày cạo vát một bên cực phá cách. Nhờ hàng lông mày phá cách này mà vẻ ngoài hiền lành thường thấy của Bình An bỗng chất, phong cách và cá tính hơn hẳn.

Không chỉ Á hậu Phương Nga, Bình An khi yêu cũng phá cách hơn hẳn, đến hàng lông mày cũng phải cạo vát đứt quãng một bên - Ảnh 2.

Ngay cả khi không kẻ vẽ sắc nét, hay chỉ đơn thuần mặc một bộ vest đen lịch lãm, công chúng vẫn rất ấn tượng với hàng lông mày cạo vát đứt quãng của Bình An.

Không chỉ Á hậu Phương Nga, Bình An khi yêu cũng phá cách hơn hẳn, đến hàng lông mày cũng phải cạo vát đứt quãng một bên - Ảnh 3.

Từ khi công khai tình cảm cặp đôi Phương Nga - Bình An nhận được sự ủng hộ hết lòng từ phía công chúng mến mộ.

Không chỉ Á hậu Phương Nga, Bình An khi yêu cũng phá cách hơn hẳn, đến hàng lông mày cũng phải cạo vát đứt quãng một bên - Ảnh 4.

Bên cạnh Bình An, Đức Phúc cũng là sao nam đang để lông mày kiểu này. Nếu như Đức Phúc phá cách "tới bến" với hàng lông mày sắc sảo, khuôn mặt make up cá tính cùng bộ đồ độc lạ trên thảm đỏ thời trang thì Bình An vẫn dừng lại ở sự phá cách trong khuôn khổ để hình ảnh của mình vẫn rất lịch lãm khi sóng đôi cùng người yêu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chú bán kem 3 năm cặm cụi nhặt 20kg rác mỗi ngày ở bán đảo Sơn Trà

    Suốt 3 năm nay, bất kể nắng mưa, hằng ngày ông chú bán kem lại rong ruổi trên các cung đường ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) và thấy rác ở đâu thì ông đều dừng lại, cặm cụi thu nhặt.
  • Đọc thêm