Big Hit hé lộ thêm về thành viên đầu tiên "em trai BTS", truyền nhân của j-hope đã xuất hiện?

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 11/01/2019

Một số thông tin mới về thành viên đầu tiên của TXT vừa được Big Hit hé lộ thêm với truyền thông.

Hôm 11/1, báo Hàn đã đăng tải thêm các thông tin mới về thành viên đầu tiên của TXT – Yeon Jun. Tên đầy đủ của anh chàng là Choi Yeon Jun, năm nay 19 tuổi. Theo lời giới thiệu của Big Hit trong bài báo, Yeon Jun có kỹ năng vũ đạo vượt trội. Vì thế, netizen đoán rằng nhiều khả năng anh sẽ nắm giữ vị trí nhảy chính trong TXT.

Vì sở hữu khả năng nhảy nên nhiều người đã liên tưởng Yeon Jun đến j-hope – "cỗ máy nhảy" thần sầu của BTS nói riêng và cả Kpop nói chung. Lời hé lộ của Big Hit khiến fan càng ngóng chờ hơn vào ngày debut chính thức của TXT để xem kỹ năng làm chủ các bước nhảy của truyền nhân của j-hope có thật sự xuất sắc hay không.

Big Hit hé lộ thêm về thành viên đầu tiên em trai BTS, truyền nhân của j-hope đã xuất hiện? - Ảnh 1.

Yeon Jun.

Big Hit hé lộ thêm về thành viên đầu tiên em trai BTS, truyền nhân của j-hope đã xuất hiện? - Ảnh 2.

Ngoài kỹ năng rap, j-hope còn là "cỗ máy nhảy" khét tiếng của Kpop.

Sau khi Yeon Jun được công ty chính thức giới thiệu đến người hâm mộ. Các "thám tử" netizen đã ngay lập tức ra tay và tìm kiếm được rất nhiều hình ảnh thời còn học sinh của anh chàng. Được biết, theo tin đồn mà netizen truyền tay nhau, Yeon Jun thời đi học đã nổi tiếng với vẻ điển trai và nhân cách tốt.

Ngoài các bức ảnh, đoạn video luyện tập vũ đạo của thành viên TXT trong khoảng thời gian đào tạo ở Big Hit đặc biệt nhận được sự chú ý lớn.

Yeon Jun (áo đen) luyện tập vũ đạo cùng một thực tập sinh khác.

Yeon Jun (TXT) tập luyện vũ đạo.

Dù chưa biết đoạn video này được quay ở thời điểm nào nhưng các bước nhảy đầy dứt khoát và mạnh mẽ của Yeon Jun đã phần nào gây ấn tượng được với cư dân mạng, cũng như đảm bảo cho lời khẳng định của Big Hit về kỹ năng của anh chàng là chính xác. Tuy nhiên, chắc chắn phải đến khi TXT chính thức ra mắt, người hâm mộ mới có thể hoàn toàn kiểm định tài năng của Yeon Jun.

Nguồn tham khảo: Naver, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SAU 10 NĂM DU HỌC MỸ: XUÂN NGHI TÁI XUẤT, VẺ NGOÀI "LỘT XÁC" KHÓ TIN

    Vẻ ngoài trưởng thành, cá tính của Xuân Nghi khi tham gia gameshow mới đây gây bất ngờ cho người hâm mộ. Sau 10 năm du học Mỹ, Xuân Nghi có màn tái xuất showbiz với nhan sắc "lột xác" thay đổi chóng mặt.
  • Đọc thêm