Biểu cảm cực dễ thương của "thánh lầy" Bích Phương khi chơi "Tam sao thất bản" cùng fan!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 01/10/2017

Bích Phương đã có những khoảnh khắc cực kì vui vẻ và đáng yêu khi tham gia trò chơi cùng người hâm mộ trong buổi họp fanclub của mình.

Cách đây vài ngày, đoạn clip ngắn có độ dài hơn 1 phút ghi lại những biểu cảm vô cùng dễ thương của Bích Phương trong buổi họp FC bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội. Trong đoạn video, Bích Phương đang tham gia trò chơi "Tam sao thất bản" cùng các fan. Nữ ca sĩ là người phải đeo tai nghe mở nhạc lớn đồng thời đoán ý đồng đội mình nói bên ngoài.

Sau một hồi chật vật đoán từ, diễn tả ý hiểu với những hành động "lầy lội", Bích Phương cũng đọc chính xác được cụm từ "bông lan trứng muối" trong sự hào hứng của người hâm mộ. Trái ngược hẳn với một Bích Phương trong âm nhạc hát toàn những bản ballad "lụi tim", chủ nhân bản hit "Bao giờ lấy chồng" ở ngoài đời là một cô gái vô cùng nhí nhố và tinh nghịch. Chính độ "tưng tửng" của Bích Phương đã góp phần giúp nữ ca sĩ ghi điểm, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng các fan.

Bích Phương thể hiện độ "lầy vô đối" trong buổi họp FC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm