Biết đâu bất ngờ: lại có ngày Kim Kardashian biết xấu hổ vì mặc bikini bé tin hin?

Lana Đu Dây, Theo Helino 18:20 22/07/2018

Từ bao giờ, định nghĩa của từ "ngại" lại xuất hiện trong cuộc đời Kim Kardashian thế nhỉ?

Nếu tháng giêng là tháng ăn chơi thì tháng bảy là tháng người ta thích phơi mình ngoài biển. Vùi mình xuống làn nước trong xanh ngắm trời ngắm đất ngắm tất cả mọi thứ trên cuộc đời này, kể cũng nhã... Cũng nhập hội đi biển mùa hè, còn có bóng dáng một chị đại to lớn (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng), đang nép mình dung dị trong bộ bikini tí hon rồi viết caption hack não hơn cả mấy hot girl bán hàng qua mạng. Xin giới thiệu, Kim Kardashian.

Kim Kardashian, bao ngày như mọi ngày, vẫn mặc bikini bé tí hin, nằm thong dong khoe dáng hình phồn thực dưới ánh nắng không gắt như nắng Hà Nội...

Biết đâu bất ngờ, lại có ngày Kim Kardashian biết xấu hổ vì mặc bikini bé tin hin? - Ảnh 1.

Mọi việc cũng không có gì để nói, nếu cô không viết caption là: "I'm really shy". Shy? Xấu hổ? Kim?

Biết đâu bất ngờ, lại có ngày Kim Kardashian biết xấu hổ vì mặc bikini bé tin hin? - Ảnh 2.

Chắc chắn là từ shy này rồi, chứ tiếng Anh làm gì còn từ shy nào khác? Nhưng điều đó có nghĩa là Kim đang e thẹn? Kim thấy xấu hổ? Kim bẽn lẽn? Vì mặc bikini?

Biết đâu bất ngờ, lại có ngày Kim Kardashian biết xấu hổ vì mặc bikini bé tin hin? - Ảnh 3.

Vật đổi sao dời, đến ông trời cũng không cắt nghĩa được vì sao hôm nay Kim lại thẹn vì mặc bikini gợi cảm, điều mà cô luôn làm suốt 2/3 quãng đời của mình.

Và kể cả lúc không mặc bikini, đã bao giờ Kim mặc kín? Nếu không phải là đồ khoét cao, thì cũng là vải xuyên thấu trong suốt, thậm chí người ta còn từng đặt dấu chấm hỏi về việc Kim có biết ngại không nhỉ, vì tần suất cô mặc bạo quá nhiều cơ mà.

Nhưng giang sơn khó đổi, bản tính khó đời, biết đâu Kim chẳng ngại, Kim chỉ troll các fan thôi. Nói gì thì nói, tạo drama vẫn là nghề của Kim mà.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm