Biến mới: Bạn thân Seungri thừa nhận hối lộ cảnh sát 400 triệu để che giấu việc làm ăn bất hợp pháp ở Burning Sun

ON, Theo Helino 10:52 04/03/2019

Sau khi bạn thân Seungri bị điều tra, CEO của club Burning Sun - Lee Moon Ho - tiếp tục bị "sờ gáy". Lần này, Lee đã phải thừa nhận cáo buộc hối lộ cảnh sát.

Sau loạt "phốt" hành hung, tấn công tình dục khách hàng và tàng trữ chất gây nghiện, club Burning Sun đã bị cảnh sát "sờ gáy". Cựu giám đốc PR - nam ca sĩ Seungri - cũng đã tham gia vào cuộc điều tra và được kết luận âm tính với ma túy, tạm thoát khỏi cáo buộc buôn bán ma túy khi vẫn còn làm ở club Burning Sun. Hôm nay, tình tiết mới của vụ scandal ồn ào này tiếp tục khiến công chúng dậy sóng.

Trong phiên thẩm vấn đầu tiên vào ngày 25/2 vừa qua, đồng CEO của Burning Sun Lee Moon Ho cương quyết phủ nhận mọi cáo buộc, nhưng đến nay Lee đã phải thừa nhận hành vi hối lộ cảnh sát nhằm che giấu việc làm ăn bất hợp pháp tại club cao cấp này.

Burning Sun của Seungri làm ăn bất hợp pháp, CEO phải hối lộ cảnh sát - Ảnh 1.

Cụ thể, Lee thừa nhận hối lộ cựu cảnh sát Kang số tiền 20 triệu won (tương đương 412 triệu đồng) để lấp liếm cáo buộc Burning Sun cho trẻ vị thành niên vào club hồi năm ngoái. Cựu cảnh sát Kang vào thời điểm này đang hoạt động với tư cách một nhà môi giới. Sau khi cảnh sát đưa cho Lee xem bản ghi chép ngân hàng về cuộc giao dịch này, Lee đã phải nhận tội.

Lee thừa nhận đã hối lộ tiền nhưng không biết rằng số tiền này được chuyển cho nhân viên cảnh sát. Hay nói cách khác, Lee khẳng định không biết Kang là cảnh sát vào thời điểm đó.

Theo nguồn tin từ đội điều tra, cựu cảnh sát Kang không ít lần trao đổi qua điện thoại, gặp gỡ với nhân viên của Sở cảnh sát Gangnam. Đội điều tra của Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul hiện tại đang tiến hành phân tích lịch sử các cuộc gọi trao đổi này để làm rõ vụ việc. Những nhân viên cảnh sát từng nhận cuộc gọi của Kang đã phủ nhận mọi cáo buộc hối lộ.

Burning Sun của Seungri làm ăn bất hợp pháp, CEO phải hối lộ cảnh sát- Ảnh 2.

CEO của Burning Sun Lee Moon Ho - bạn thân của Seungri - đang bị điều tra vì hối lộ cảnh sát

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm