Bị Xuân Trường và đồng bọn "hầm không lối thoát" bằng bài Uno, Văn Thanh ôm mặt vì phải thanh toán bữa tối cho hội bạn

GN, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 23/07/2019

Uno quả thực là một trò chơi có tính "sát thương" cực lớn nếu bạn không cẩn thận với những nước đi của mình. Văn Thanh có là người hiểu điều này nhất sau khi trải qua ván bài nghiệt ngã cùng Xuân Trường và hội bạn.

UNO từ lâu đã là trò chơi boardgame phổ biến nhất nhì thế giới. Trong số những lá bài đầy sắc màu xinh xắn, đáng sợ nhất phải kể đến hai lá +2 và +4. Mỗi khi chúng được tung ra là (một) tình bạn trên bờ tan vỡ.

Nếu không có những lá bài cần thiết, chúng ta đành ngậm ngùi cầm lên 2 hoặc 4 lá bài tương ứng, cách chiến thắng xa ơi là xa (trò này kết thúc khi một người hết sạch bài mà). Ngược lại, chúng ta có thể ném ra +2 hay +4 để bỏ qua lượt của mình và đùn đẩy gánh nặng sang cho người tiếp theo.

Mới đây, vào tối ngày 22/07, Xuân Trường đã chia sẻ đoạn video cùng một số người bạn tại HAGL như Văn Thanh, Văn Toàn hay Văn Anh chơi bài Uno. Trong ván bài quyết định, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã trở thành "nạn nhân" của những lá bài +2 được cộng dồn. Thật đen đủi cho anh khi tất cả đều sở hữu cho mình quân bài đáng sợ ấy và cầu thủ này đã phải nhận tới 10 lá bài trong một lượt chơi.

Văn Thanh đau đớn nhận 5 lá bài Uno +2 được cộng dồn

Kết quả thì chắc hẳn ai cũng đoán được, khi Văn Thanh là người thua cuộc và anh phải thanh toán tiền bữa tối và cafe cho hội bạn. Anh chàng chỉ còn biết vừa cười vừa ôm mặt vì sự trớ trêu mà trò chơi Uno mang lại.

Trước đây, nhà sản xuất bài Uno từng lên tiếng cho biết việc cộng dồn các lá bài +2 và +4 không có trong tính toán của họ khi mang đến trò chơi này. Thế nhưng có lẽ chẳng ai muốn nghe theo quy luật đó, bởi nếu như vậy, Uno đâu còn là một trò chơi thú vị theo kiểu "khiến tình bạn tan vỡ" như vốn có nữa.

Bị Xuân Trường và đồng bọn hầm không lối thoát bằng bài Uno, Văn Thanh ôm mặt vì phải thanh toán bữa tối cho hội bạn - Ảnh 2.

Kết quả là anh phải thanh toán tiền ăn tối và cafe cho hội bạn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm