Bị té xe đến chảy máu khắp mặt, thanh niên vẫn tươi cười selfie rồi đăng facebook: “Quan trọng là cái thần thái!”

K.A, Theo Helino 10:32 13/02/2018

Sau khi bị ngã xe trong đêm giáp Tết, trong lúc chờ băng bó sơ cứu vết thương nam thanh niên không quên lôi điện thoại ra vui vẻ chụp ảnh sống ảo mặc cho khuôn mặt bị trầy xước, vết thương rớm máu khắp nơi.

Những ngày giáp Tết, lưu lượng phương tiện đi lại đông không tránh khỏi những vụ va chạm giao thông trên phố. Tuy nhiên, trường hợp của nam thanh niên bị tai nạn dưới đấy khiến nhiều người thực sự ngán ngẩm bởi sau khi bị "xoè xe", mặt mũi xước xát phải nhập viện băng bó sát trùng nhưng vẫn không quên "sống ảo".

Vậy mới thấy, không có những người "sống ảo nhất" mà chỉ có những người "sống ảo" hơn. Không chỉ chụp ảnh check in những nơi cảnh đẹp tâm trạng tốt mà kể cả đau đớn, khi gặp tai nạn người ta cũng vẫn có thể "sống ảo được".

Bị té xe đến chảy máu khắp mặt, thanh niên vẫn tươi cười selfie rồi đăng facebook: “Quan trọng là cái thần thái!” - Ảnh 1.

Thanh niên “tỉnh” nhất năm: Gặp nạn thế nào cũng phải giữ được cái thần thái. Ảnh chụp màn hình

Tài khoản T.M chia sẻ: "Em mới bị xoè đêm qua các bác ạ! Đây là mặt em trước và sau khi xoè. Giờ thì mặt béo múp míp... Không có người yêu nó khổ vậy đấy, chẳng ai chăm. Em tiếc bộ quần áo mới mua xong, mặc chưa kịp giặt, u em vứt vào thùng rác rồi. Tiếc ơi là tiếc. Tết tư anh em đi chậm thôi".

Bên cạnh việc kể lại tai nạn mình gặp phải trong đêm cuối năm, thanh niên trẻ không quên tiếc rẻ bộ quần áo mới mua mặc luôn, còn chưa kịp giặt thì bị mẹ vứt đi vì dính máu sau va chạm. Thêm đó, chàng trai cũng cho rằng quan trọng là thần thái tốt còn việc bị thương, trầy xước mặt mũi chỉ là "chuyện nhỏ". Quan trọng là thần thái!

Bị té xe đến chảy máu khắp mặt, thanh niên vẫn tươi cười selfie rồi đăng facebook: “Quan trọng là cái thần thái!” - Ảnh 2.

Khuôn mặt lành lặn của nam thanh niên trước khi bị ngã xe

Sau khi hình ảnh cùng đoạn chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bị té xe đến chảy máu khắp mặt, thanh niên vẫn tươi cười selfie rồi đăng facebook: “Quan trọng là cái thần thái!” - Ảnh 3.

Ngay sau đó là hình ảnh "mặt tiền" bị trầy xước, rớm máu khắp nơi

"Mặt mày trầy xước, máu me tùm lum khắp mặt thế kia mà vẫn bình tĩnh, tươi rói check in sống ảo như này được thì cũng chịu thanh niên. Trời lạnh như này chắc cũng đau dữ lắm. May mà xương khớp không sao, dù sao cũng chúc mau khoẻ, "mặt tiền" mau liền để còn ăn Tết nhé thanh niên", tài khoản D.T. bình luận.

Bị té xe đến chảy máu khắp mặt, thanh niên vẫn tươi cười selfie rồi đăng facebook: “Quan trọng là cái thần thái!” - Ảnh 4.

Dù bị đau nhưng thanh niên vẫn không quên chụp ảnh sống ảo.

"Ơ thừa thần thái luôn rồi nhé cậu. Chả hiểu có đau không mà vẫn còn tâm trạng selfie rồi lên đây kể lể tiếc bộ quần áo thay vì tiếc cái mặt tiền sưng húp như cái bánh bao. Đi đứng không cẩn thận chỉ bị thương phần mềm là may mắn rồi. Tết đến nơi rồi mọi người chú ý đi xe cẩn thận hơn", một bạn khác bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thiết kế "vách ngăn bảo vệ" cho tài xế taxi ở Hà Nội: Mình quan tâm nhất là tính mạng của họ, vì mình cũng từng là tài xế!

    Người trực tiếp thiết kế sản phẩm này là anh Nguyễn Khắc Thành cho biết, ý tưởng này được anh ấp ủ từ năm 2016, khi một tài xế bị kẻ gian cứa cổ trên đường Võ Chí Công.
  • Đọc thêm