Bị xác chết béo phì rơi trúng, nhân viên tang lễ bị thương nặng ở chân

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 12:52 12/12/2016

Trung bình cứ 8 người mới khiêng nổi một chiếc quan tài nhưng với những xác chết béo phì thì số lượng người như vậy dường như vẫn chưa là đủ.

Tình trạng số lượng người béo phì ngày một tăng không chỉ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như tính mạng của họ mà còn là tai họa với cả những người xung quanh. Một nhân viên nhà tang lễ đã phải nhập viện sau khi bị xác của một người béo phì rơi trúng chân. Câu chuyện này thực ra chỉ là một trong những tai nạn hy hữu có thật tại Anh Quốc trong thời gian vừa qua.

Bị xác chết béo phì rơi trúng, nhân viên tang lễ bị thương nặng ở chân - Ảnh 1.

Vì quá nặng nên xác chết đã rơi ra khỏi cáng và va trúng vào nhân viên nhà tang lễ. Thật không may, người này đã bị bẹp dí dưới sàn nhà với thương tích nặng ở chân.

Được biết, đây chỉ là một trong số những sự cố tang lễ mà Tổ chức Sức khỏe và An toàn nước này thống kê lại được trong năm vừa qua. Ước tính, có khoảng 204 vụ tai nạn đã xảy ra trong tang lễ mà nguyên nhân chính là do căn bệnh béo phì gây nên.

Trong khi nhân viên tang lễ này chỉ bị chấn thương ở chân thì có người còn bị đau lưng, đau vai thậm chí gãy chân vì khiêng quan tài nặng.

Bị xác chết béo phì rơi trúng, nhân viên tang lễ bị thương nặng ở chân - Ảnh 2.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm