Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/08/2019

Tiếng "lành" đồn xa, chuyện Hari Won thắt chặt chi tiêu hằng ngày của Trấn Thành như thế nào ai mà chẳng biết. Nhưng "đòn phản công" mới đây nhất của Trấn Thành lại là điều khiến nhiều người phải trầm trồ.

Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon - Ảnh 1.

"Râu tôm nấu với ruột bầu / Tiền vào tay vợ thể nào cũng dư". Không ai khác, cặp đôi vàng trong làng chi tiêu Hari Won - Trấn Thành đã quá nổi tiếng trong giới showbiz nhờ áp dụng bài học này một cách "gắt gao" hơn người. Với tâm niệm, vật giá có thể leo thang nhưng "phát lương" cho chồng thì chỉ có chuyện giảm chứ không được tăng, Hari có lần đã mạnh dạn cắt "lương" của chồng từ 2 triệu còn 850 nghìn một ngày.

Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon - Ảnh 2.

A Xìn từng khóc "méo mặt" vì bị vợ "bẻ đôi" tiền tiêu khi ra đường mỗi ngày.

Kết quả, không biết tình hình kinh tế của gia đình có vững chắc hơn hay không, nhưng tác dụng phụ đi kèm là Trấn Thành phải "từ bỏ" sĩ diện để mượn tiền đồng nghiệp cho những lần lầm lỡ "vung tay quá trán".

Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon - Ảnh 3.

Một trong những ca vay mượn "đi vào lịch sử" của A Xìn là lần bao cả ekip ăn sang nhưng… không đủ tiền trả, phải mượn BB Trần và Hải Triều.

Cứ mỗi lần lục đục chi tiêu là lại hút "triệu view", câu chuyện tiền nong nhà vợ chồng Xìn Ri đã trở thành chủ đề bàn luận muôn thuở trong showbiz. Nổi tiếng là bà vợ "cao tay" trong việc quản lý tiền bạc, Hari Won còn nhiều lần "xéo sắc" thói quen xài sang của anh chồng Trấn Thành trước bàn dân thiên hạ.

Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon - Ảnh 4.

Vợ dè sẻn, chồng tiêu sang, có mỗi chuyện ăn uống thường ngày mà hai vợ chồng Xìn Ri cũng nhiều lần "khẩu chiến" rần rần trên mạng xã hội.

Và chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến… "con giun xéo mãi cũng quằn", quyết không đội trời chung với bà vợ dè sẻn, Trấn Thành chơi lớn thách thức Hari xem ai xài tiết kiệm hơn khiến không ít người phải trầm trồ, nhưng vì nể thì ít mà... vì lo cho A Xìn thì nhiều: "Liệu Trấn Thành có làm lại Hari không ta?".

Kết quả bất ngờ, nhờ "tậu" được Gói Hội Viên Grab tiết kiệm thông minh, Trấn Thành "phủ phê" xài tất tần tật dịch vụ không thể thiếu mỗi ngày trên ứng dụng chỉ với "nửa giá". Mua một lần, dùng cả tháng, chẳng trách mà Trấn Thành vô cùng đắc thắng vì có thể thoải mái xài gấp đôi với mã ưu đãi đi xe, đặt món, giao hàng, mà tính ra chỉ trả có "một nửa". Nỗi lo bị bà xã "cắt lương" theo đó cũng tan theo mây khói, vì thách vợ có "cắt" cỡ nào, anh chồng cũng đã có Gói Hội Viên lo, vi vu xài Grab thả ga mà không lo về giá.

Bị vợ thắt chặt chi tiêu, đây là cách Trấn Thành phục thù Hariwon - Ảnh 5.

Cả thế giới ra đây mà xem, lần đầu xuất hiện một gói dịch vụ quá hời, Trấn Thành đã chớp ngay thời cơ để khiến bà vợ Hari không còn gì để "cắt".

Không những tiết kiệm mà còn thông minh, chỉ cần mua trước Gói Hội Viên và áp mã khuyến mãi của gói cho các dịch vụ sử dụng, mọi thao tác chỉ trong tích tắc trên một ứng dụng duy nhất siêu tiện lợi, thích là có thể "nhích" luôn mà chẳng cần phải đắn đo nghĩ ngợi chi nhiều. Màn "tổng phản công" quá sức thành công của Trấn Thành đã khiến Hari phải tâm phục khẩu phục. Đúng là "vũ khí tạo anh hùng", trong cuộc chiến tiết kiệm với bà xã Hari, A Xìn kết hợp với Gói Hội Viên mà "đáo để" số hai thì không ai dám nhận đứng thứ nhất.

Đăng ký ngay Gói Hội Viên Grab để sử dụng các dịch vụ Grab với chi phí tiết kiệm lên đến 50%:

- Có nhiều gói hội viên khác nhau để bạn lựa chọn.

- Thanh toán trả trước và sử dụng mã ưu đãi của Gói Hội Viên Grab bằng ví Moca trên ứng dụng Grab.

- Tự động gia hạn theo chu kỳ.

- Mỗi Gói Hội Viên sẽ bao gồm nhiều các mã ưu đãi với số lượng và giá trị khác nhau, áp dụng cho từng dịch vụ tương ứng trên ứng dụng Grab.

Xem thêm thông tin về Gói Hội Viên Grab tại: https://grb.to/TietKiemThongMinh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam cho Thái Lan thành cựu vương sau trận hòa 2-2, tiến thẳng vào bán kết SEA Games gặp Campuchia

    Cú đúp của tiền đạo Tiến Linh giúp U22 Việt Nam cầm hòa Thái Lan với tỷ số 2-2.
  • Đọc thêm