Bị tiếp viên phạt vì hành lý vượt quá 2kg, cô gái hô biến vali chỉ còn 6,5kg khiến dân mạng ngả mũ thán phục, thi nhau “bái sư”

Imacho, Theo Helino 23:42 18/10/2019

Không muốn trả tiền phí vì chỉ mang lố 2kg, cô gái đã nhanh nhạy nghĩ ra cách "lách luật" khiến ai cũng thán phục.

Hành lý xách tay của hầu hết các hãng hàng không đều dừng ở mức tối đa 7kg. Tuy nhiên, không phải hành khách nào cũng tuân thủ quy định, thường mang hành lý quá kg mong có thể “lách luật”. Hầu hết họ đều bị tiếp viên nhắc nhở rồi đóng phạt nhưng 1 vài trường hợp nhanh trí tìm ra cách để không phải tốn phí.

Nữ du khách người Philippines Gel Rodriguez mới đây bị tiếp viên tại cổng check-in thông báo hành lý của cô lên đến 9kg, vượt 2kg so với quy định, nên phải đóng phạt nếu như muốn đem tất cả lên máy bay. Lúc đó, cô trả lời cực ngầu: “Không vấn đề gì” rồi lấy ra khoảng 10 bộ quần áo và áo khoác rồi mặc hết lên người. Chẳng mấy chốc mà hành lý 9kg của Gel đã được hô biến chỉ còn 6.5kg.

Bị tiếp viên phạt vì hành lý vượt quá 2kg, cô gái hô biến vali chỉ còn 6,5kg khiến dân mạng ngả mũ thán phục, thi nhau “bái sư” - Ảnh 1.

Tôi không muốn trả phí vì thật ra chỉ lố vỏn vẹn 2kg” - Gel cho biết. Dù đã thành công không phải mất một khoản tiền kha khá nhưng nữ du khách không có ý định “lách luật” thêm một lần nào nữa bởi vì mặc 1 đống quần áo ấy lên người rất là nóng.

Vào ngày 2/10, Gel chia sẻ câu chuyện của mình lên Facebook với caption: “Từ 9kg còn 6,5kg” kèm bức ảnh của cô trong bộ dạng đang mặc 5 chiếc áo, 3 quần và 3 áo khoác. Bên cạnh đó, Gel còn đính thêm hashtag #ExcessBaggageChallengeAccepted (tạm dịch: Tiếp nhận thử thách hành lý quá cân).

Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng của Gel nhận về hơn 30 nghìn lượt like, 1000 bình luận và hơn 20 nghìn lượt chia sẻ. Chính bản thân cô cũng không ngờ mọi người lại hưởng ứng nhiệt tình đến vậy. Gel còn nói đùa rằng nếu biết trước bài đăng hot như vậy, cô sẽ tạo dáng đẹp hơn trong ảnh. Hầu hết cư dân mạng đều ngả mũ thán phục đầu óc nhanh nhạy của Gel và xem đây như 1 gợi ý nếu như họ có lỡ mang hành lý lố kg trong chuyến đi sắp tới trong tương lai.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm