Bị rệp tấn công quá đông và hung hãn, Apple Store ở New York phải đóng cửa

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 17/04/2019

Toàn bộ nhân viên ở Apple Store tại New York đã phải trải qua một tháng đầy lo lắng khi rệp giường xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cửa hàng.

Vốn nổi tiếng là một trong những công ty công nghệ đắt giá nhất thế giới, hiếm ai tưởng tượng được một ngày Apple lại chịu thua trước... lũ rệp khó chịu, đến nỗi phải đóng cửa Apple Store vì chúng. Đó là thông tin có thật, xảy ra với cơ sở Apple Store tại Fifth Avenue, New York. 

Được biết, các nhân viên cũng như quản lý và đội ngũ kỹ thuật ở đây đã được điều sang một cửa hàng tạm thời khác. Nguyên nhân chính đến từ vấn nạn "rệp giường" xuất hiện ở khắp nơi, từ bàn trưng bày sản phẩm cho tới phòng tay đồ, làm việc riêng.

Bị rệp tấn công quá đông và hung hãn, Apple Store ở New York phải đóng cửa - Ảnh 1.

"Mọi thứ ở đây đều rất lộn xộn. Mọi người bỏ chạy hết... toàn bộ nhân viên đều hoảng loạn khi cảm thấy họ thực sự không an toàn, trong khi quản lý thì mặc kệ." - một nhân viên chia sẻ với tờ New York Post.

Thậm chí, một máy phát hiện rệp đã từng được đưa tới để kiểm tra và hú còi ngay khi bước vào cửa. Các nhân viên quá sợ bị nhiễm rệp và lây lan về nhà, họ phải bọc đồ dùng kín mít trong 2 lớp nylon cho chắc. Tiết lộ với báo chí, một người cho biết rệp đã xuất hiện từ hơn 1 tháng nhưng cửa hàng không kịp giải quyết hết một cách nhanh chóng. Họ cho rằng chúng xuất phát từ một vị khách vô gia cư hay ghé qua vào buổi đêm.

Bị rệp tấn công quá đông và hung hãn, Apple Store ở New York phải đóng cửa - Ảnh 2.

Rệp có ở khắp mọi nơi.

Sau khi phát hiện có rệp, quản lý đã thuê người khắc phục và khuyên mọi người đừng lo lắng. Chỉ một tuần sau, nhân viên lại tiếp tục thấy rệp trong cửa hàng. Dù phun thuốc liên tục, tuy nhiên có vẻ như mọi thứ vẫn vậy và rệp lại xuất hiện một lần nữa, trong phòng của người quản lý vào thứ 6 tuần trước.

Cũng tại thời điểm đó, cửa hàng đã bất ngờ bị đóng cửa trong nhiều giờ vì "bị rò nước", mặc dù trước đó nó gần như được mở quanh năm, 24 giờ mỗi ngày và rất hiếm khi đóng cửa. Người ta cho rằng lý do này được Apple đưa ra nhằm che đậy sự thật và tránh tình trạng bị khách hàng tẩy chay, vì rõ ràng chẳng ai muốn đến một nơi có rệp cả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Việt sắp có mạng xã hội "xịn" của chính mình, huy động vốn "khủng" 1200 tỷ

    Ngày hôm nay, công ty VCCorp vừa công bố phát triển mạng xã hội mang tên Lotus. Lotus được nhấn mạnh là mạng xã hội xoay quanh nội dung do người Việt phát triển và làm chủ; lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm.
  • Đọc thêm