Bi Rain tiết lộ thích... ăn cơm một mình dù đã cưới nữ thần sắc đẹp Kim Tae Hee và đây là lý do!

ON, Theo Helino 10:00 07/02/2019

Bi Rain đã chia sẻ chi tiết thú vị về cuộc sống hôn nhân với Kim Tae Hee.

Trong tập phát sóng của "Radio Star" vào ngày 6/2, Bi Rain đã tiết lộ câu chuyện khiến công chúng vô cùng bất ngờ về cuộc sống hôn nhân của anh. Cưới nữ thần sắc đẹp đình đám xứ Hàn Kim Tae Hee, Bi Rain vẫn thích... ăn cơm một mình. Anh giải thích: "Đôi khi tôi cần khoảng thời gian dành riêng cho bản thân".

"Cũng có nhiều cấp độ khi ăn một mình. Tôi đi ăn thịt nướng một mình một vài ngày trước và có phương pháp cả đấy. Tôi đã đi vào rất tự tin. Khi họ hỏi bàn bao nhiêu người, bạn chỉ cần nói rằng bàn có 3-4 người mặc dù trên thực tế bạn chỉ đi một mình. Họ sẽ không nhận bàn của bạn nếu bạn nói rằng bạn đi một mình", Bi Rain tiết lộ bí quyết đi ăn một mình mà không bị nhà hàng từ chối.

Bi Rain tiết lộ thích... ăn cơm một mình dù đã cưới nữ thần sắc đẹp Kim Tae Hee và đây là lý do! - Ảnh 1.

"Tôi tận hưởng khoảng thời gian riêng của mình. Tôi chào hỏi khi mọi người nhận ra mình nhưng khi họ hỏi chụp ảnh, tôi sẽ nói rằng tôi không được gọn gàng cho lắm và tặng họ một chiếc ôm", nam ca sĩ/diễn viên đình đám chia sẻ thêm.

Bi Rain tiết lộ thích... ăn cơm một mình dù đã cưới nữ thần sắc đẹp Kim Tae Hee và đây là lý do! - Ảnh 2.

Trước câu chuyện đi ăn một mình dù đã kết hôn, người hâm mộ không những không nghi ngờ về độ hạnh phúc của gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee mà thậm chí còn thông cảm cho nam ca sĩ. Đôi khi trong hôn nhân, người vợ hay người chồng vẫn cần không gian riêng cho bản thân sau khoảng thời gian dài chia sẻ cuộc sống, suy nghĩ và tình cảm với người bạn đời.

Bi Rain tiết lộ thích... ăn cơm một mình dù đã cưới nữ thần sắc đẹp Kim Tae Hee và đây là lý do! - Ảnh 3.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm