Bí quyết để có clip vẩy xe nghìn like như Ginô Tống: "Nhảy xấu nhưng được cái nhiệt tình"

Mei June, Theo Trí Thức Trẻ 19:39 12/01/2018

Không chịu đứng ngoài trào lưu đang hot, Ginô Tống và nhóm bạn đã thực hiện đoạn clip vũ điệu vẩy xe cực bá đạo.

Vũ điệu vẩy xe đang là một trào lưu hot nhất trên MXH đầu năm 2018. Sỡ dĩ trào lưu này nhanh chóng được giới trẻ đón nhận là vì nó cực kì đơn giản để thực hiện. Bạn chỉ cần... cất hình tượng ở nhà và thể hiện bản chất lầy lội nhắng nhít của mình ngay trên đường là có liền một đoạn clip đúng trend rồi.

Là một người trẻ rất hot trên MXH nên chẳng lạ gì khi anh chàng Ginô Tống nhanh chóng bắt kịp trào lưu này. Ginô đã cùng bạn bè thực hiện một đoạn clip vẩy xe cực kì hài hước và bá đạo. Ginô cho biết mình đã "rủ rê" nhóm bạn tham gia nhảy vũ điệu vẩy xe khi cả nhóm đi quay phim về và ai cũng rất hào hứng tham gia. "Nhóm mình thì ai cũng nhảy xấu nhưng được cái nhiệt tình!" - Ginô hài hước chia sẻ.

Vũ điệu của Ginô và những người bạn vẫn đơn giản là ban đầu, tất cả mọi người đều "diễn sâu" với phong thái cực sang chảnh sau đó thì nhanh chóng "trở mặt" lăn lộn với đủ mọi tư thế để vẩy chiếc xe đang lùi. Được biết, cả nhóm Ginô chỉ quay "1 lần ăn ngay" đoạn clip bá đạo này đấy!

Sau khi được Ginô Tống đăng tải, đoạn clip nhanh chóng gây được sự chú ý. Rất nhiều người đã bình luận dù clip rất đơn giản nhưng họ vẫn xem đi xem lại không biết chán và luôn bật cười vì sự hài hước của Ginô cũng như các thành viên khác.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Bé gái 11 tháng tuổi bị mẹ ruột đâm nhiều nhát vào bụng nguy kịch

    TP.HCM: Bé gái 11 tháng tuổi bị mẹ ruột đâm nhiều nhát vào bụng nguy kịch
  • Tin mới trong ngày