Bị nhầm là mẹ của chồng vì quá sồ sề, người vợ quyết tâm giảm liền 42kg trong 1 năm

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 14:59 08/08/2017

Và với nỗ lực của bản thân, chỉ trong vòng 12 tháng, từ 106kg, giờ đây, cô chỉ còn nặng có 64kg, cơ thể hoàn toàn thon gọn và khỏe mạnh.

Mập mạp, béo ú sẽ khiến cho ngoại hình của chúng ta không được quyến rũ, gợi cảm như mong muốn. Chính vì vậy, thay vì phàn nàn hay than thân trách phận, 1 người phụ nữ người Malaysia đã quyết tâm thực hiện chế độ giảm cân trong suốt 365 ngày qua. Và với nỗ lực của bản thân, chỉ trong vòng 12 tháng, từ 106kg, giờ đây, cô chỉ còn nặng có 64kg, cơ thể hoàn toàn thon gọn và khỏe mạnh.

Cụ thể theo tờ Sinchew, người phụ nữ trong câu chuyện giảm cân thần kỳ trên có tên Lee (38 tuổi) và đã kết hôn. Do sở hữu ngoại hình quá khổ nên vẻ bề ngoài của cô trông già hơn so với tuổi thật của mình, cũng chính vì thế mà nhiều người, khi thì vô tình, lúc lại cố ý khi nhầm cô là... mẹ của chồng.

Bị nhầm là mẹ của chồng vì quá sồ sề, người vợ quyết tâm giảm liền 42kg trong 1 năm - Ảnh 1.

Nhiều người ác ý nhận xét cô không khác gì đang đi với con trai.

"Tôi đã cố gắng giảm cân suốt 10 năm liền nhưng không thể thực hiện nổi. Tôi đã uống các loại thuốc giảm béo nhưng tất cả đều không ăn thua. Cơ thể thôi thậm chí còn nhảy vọt một phát lên tận hơn 100kg", cô Lee chia sẻ.

Tuy nhiên, gần đây, khi nghe những lời bình luận ác ý về mình và chồng cũng như lo lắng cho sức khỏe của bản thân, cô Lee đã nghiêm túc thực hiện giảm cân. Trong vòng 1 năm, cô đã giảm được tận 42kg chỉ với những bí quyết đơn giản.

Bị nhầm là mẹ của chồng vì quá sồ sề, người vợ quyết tâm giảm liền 42kg trong 1 năm - Ảnh 2.

Chỉ trong vòng 1 năm, cô Lee đã giảm tới 42kg.

"Tôi cố gắng kết hợp những đồ ăn yêu thích vào chế độ giảm cân. Ví dụ như tôi thích yến mạch nên tôi đã dùng yến mạch thay cho gạo. Dù không thích tập thể thao nhưng tôi nhận ra vừa nghe nhạc vừa đi bộ cũng rất tuyệt", cô Lee cho biết.

Ngoài ra, cô cũng cắt giảm lượng đường, tinh bột và kem trong khẩu phần ăn của mình.

Khi được hỏi về điều mà mình hối tiếc nhất, cô Lee cho biết do trước đây quá béo nên cô đã không thể chụp được ảnh cưới. "Tôi thậm chí còn không dám mơ về việc mặc váy cưới chụp ảnh, bởi vậy, tôi và chồng chỉ đi đăng ký kết hôn mà thôi", cô Lee bùi ngùi nhớ lại.

Mặc dù đã có thành tích giảm cân đáng kinh ngạc thế nhưng cô Lee cho biết cô sẽ không dừng lại. Một khi giảm tiếp xuống còn dưới 60kg, vợ chồng cô sẽ cùng nhau đi chụp ảnh cưới và tổ chức 1 bữa tiệc nho nhỏ tại nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Bé gái 11 tháng tuổi bị mẹ ruột đâm nhiều nhát vào bụng nguy kịch

    TP.HCM: Bé gái 11 tháng tuổi bị mẹ ruột đâm nhiều nhát vào bụng nguy kịch
  • Tin mới trong ngày