Bị mổ bụng, rán chín giòn tan trong chảo dầu, con cá vẫn giãy đành đạch

Chi Mai, Theo Helino 17:45 09/01/2018

Sau khi bị rắc muối lên thân, con cá vẫn co giật mạnh mặc dù đã nằm trong chảo dầu sôi từ lâu.

Như một quy luật bất thành văn, cứ vào nồi là bất kỳ con vật nào cũng khó lòng có thể sống sót được qua dầu sôi, lửa bỏng. Thế nhưng, tại một tiệm ăn ở thành phố Hành Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, các khách hàng đã được một phen hú hồn khi nhìn thấy con cá đã được rán chín vàng ruộm nhưng vẫn giãy đành đạch khi nằm trên khay.

Con cá vẫn cử động sau khi được chiên vàng ruộm.

Được biết, trước khi được bày lên đĩa, con cá đã được làm sạch và chiên qua dầu. Kế bên nó còn có một con cá khác cũng đã được nấu chín.

Nhìn thấy cảnh con cá đã bị rạch bụng, chiên vàng qua dầu ăn mà vẫn cử động như thể vẫn sống, người phụ nữ ngồi kế bên đã giật mình hét lên. Sau khi những hình ảnh gây sốc này, nhiều người yêu động vật đã bày tỏ thái độ phẫn nộ. Họ cho rằng việc ăn một con vật khi nó chưa chết hẳn là một hành động vô nhân đạo và man rợ.

Tuy nhiên, thật ra chủ nhân của món cá rán cho biết, nó đã hoàn toàn chết trước khi được nấu chín. Theo các nhà khoa học, mặc dù não và tim chết thì phần thịt vẫn phản ứng với muối. Lúc này, các dây thần kinh đã co giật, tạo thành chuyển động của cơ.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Va chạm giao thông, phó trạm trưởng trạm y tế xã tử vong

    Cú va chạm mạnh đã khiến ông Hợi tử vong ngay tại chỗ, đầu chiếc xe hơi cũng bị biến dạng.
  • Đọc thêm