Bị mẹ cạo trọc đầu vì tội bắt nạt bạn bị ung thư ở trường học

Thảo Yukimoon, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 04/10/2016

Một đoạn video gây sốc đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội cho thấy cảnh người mẹ bình tĩnh đứng cạo tóc của con gái mình để trừng phạt vì tội bắt nạt bạn bị ung thư ở trường học.

Đoạn video này đang được chia sẻ chóng mặt trên các phương tiện truyền thông xã hội với chú thích: "Cô gái này bị trừng phạt vì tội đã bắt nạt một bạn bị hói đầu do ung thư ở trường học".

 Đoạn video hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Qua đoạn video ngắn, có thể thấy cô gái không ngừng gào khóc trong khi một người phụ nữ tóc vàng đứng bên cạnh lạnh lùng cạo từng mảng tóc của cô và vứt chúng xuống sàn nhà. Người phụ nữ nói tiếng Bồ Đào Nha bằng chất giọng bình tĩnh, giống như đang giảng giải một bài học cho con gái mình.

Tuy nhiên, có một số nguồn thông tin lại cho rằng cô gái này đã bị mẹ trừng phạt vì tội đăng hình ảnh khỏa thân lên mạng.

Cô gái trẻ chỉ biết ôm mặt khóc lóc.

Câu chuyện trên đã khiến cho dư luận dậy sóng. Đa phần mọi người đều hết sức đồng tình và ủng hộ người mẹ khi đã dạy con gái một bài học nhớ đời vì tội bắt nạt người khác, đặc biệt là những người kém may mắn.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn tỏ ra hết sức hả hê: "Ôi bà mẹ này thật tuyệt vời!", "Tôi hoàn toàn đồng ý, bắt nạt bạn bị ung thư là việc không thể chấp nhận được.", "Đáng đời, cô ta chắc chắn đã nhận được một bài học khó quên!"...

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng, cách giáo dục này hơi khắc nghiệt, hơn nữa, các bậc phụ huynh cũng không nên đăng tải chúng lên mạng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời sau 10 năm

    Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời - đều có những thay đổi ngoạn mục sau 10 năm.
  • Đọc thêm