Bí mật mới được bật mí: Bên trong mỗi con poodle là 1 con chó phốc

Mai Mai, Theo Helino 09:09 14/05/2018

Mất chưa tới 1 phút đồng hồ đã có thể có một chú chó lạ để chơi cùng. Chán poodle thì nuôi ngựa, chán ngựa thì nuôi phốc mà chán phốc thì lại nuôi lại lông cho biến thành... poodle.

Mỗi giống chó dù là Tây hay ta, khi sinh ra đều mang những nét riêng vô cùng đáng yêu như lông xù, chân ngắn, to khoẻ,... Các đặc điểm ấy là đặc trưng riêng, vì thế không giống chó nào có chung được. Thế nhưng mới đây, một phát hiện vô cùng lý thú được cư dân mạng tìm ra được page Không Sợ Chó trên Facebook đăng tải và thu hút được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng.

Chẳng là câu chuyện liên quan tới em chó giống poodle màu trắng xinh xắn đáng yêu, vô tình 1 lần khi đưa em đi cạo lông, người chủ đã phát hiện ra rằng đây là giống chó "3 trong 1". Khi chỉ thay đổi dáng lông đã biến em thành con chó khác hẳn: Rõ ràng là em poodle nhưng nếu cạo lông như tấm ảnh giữa sẽ biến thành con ngựa bạch kiêu sa, còn nếu cạo tất lông đi thì sẽ biến thành em chó phốc.

Bí mật mới được bật mí: Bên trong mỗi con poodle là 1 con chó phốc - Ảnh 1.

Chú chó 3 trong 1. Ảnh: Page Không Sợ Chó.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết thu hứt được sự quan tâm cực lớn của cư dân mạng. Một số người đã chia sẻ thêm hình ảnh có thể xửa lý với bộ lông em chó poodle cho cư dân mạng tham khảo:

Bí mật mới được bật mí: Bên trong mỗi con poodle là 1 con chó phốc - Ảnh 2.

Cũng có thể mặc yếm như thế này.

Bí mật mới được bật mí: Bên trong mỗi con poodle là 1 con chó phốc - Ảnh 3.

Hoặc có thể biến nó thành con chó chihuahua lai poodle như thế này.

Một số khác thì để lại những bình luận đáng yêu và hài hước như thế này:

Tài khoản Quan Nguyễn hài hước trêu vui: "Chán phốc nữa thì làm nồi rượu mận giải sầu là chuẩn bài rồi nhớ".

"Ôi cái kiểu số 2 trông "chanh xả" thế. Cơ mà kiểu 3 công nhận giống con phốc thật ý chứ. Chắc em cũng nên nuôi poodle cho cưi cửa vui nhà các bác ạ", Facebook Vân An viết.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Gu-Gồ 2018

    Bóng đá Việt Nam đã có một năm đại thành công với nhiều chiến tích từ giải U23 tới Asiad 2018 và AFF Cup 2018 đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.
  • Đọc thêm