Bí mật đằng sau bức ảnh cô gái với đôi mắt cười rùng rợn trên tàu

Skye, Theo Thời Đại 09:40 01/05/2017

Thoạt nhìn, nhân vật chụp bức hình trên chuyến tàu, được cho là tại Malaysia, khá giật mình và sợ hãi với đôi mắt cười rùng rợn của cô gái trẻ. Tuy nhiên, khi biết đấy không phải đôi mắt mà chỉ là cái mồm đang há ra thì anh ta đã không nhịn được cười.

Những trò thần hồn nát thần tính luôn hiện hữu trong cuộc sống của mỗi người; đặc biệt là khi chúng ta đang sợ hãi và lo lắng điều gì đó. Thỉnh thoảng, đôi mắt của chính chúng ta đánh lừa bộ não bằng thứ hình ảnh mà chúng ta đang tưởng tượng, chứ không phải thực tế. Ví dụ như câu chuyện một anh chàng chia sẻ khi đi trên tàu này.

Bí mật đằng sau bức ảnh cô gái với đôi mắt cười rùng rợn trên tàu - Ảnh 1.

"Ngày hôm nay, tôi bắt tàu điện ngầm đến chỗ hẹn. Tôi cảm thấy có ai đó cứ nhìn tôi trên tàu. Đôi mắt như biết cười ấy, cô ấy cứ nhìn tôi mãi và tôi quyết định tới gần cô ấy và bán bảo hiểm.

Rồi tôi nhận ra...

Hóa ra đó chỉ là cái mồm cô ấy!".

Có vẻ như câu chuyện của anh chàng Kendrick Kang người Malaysia này cũng chỉ là thêu dệt từ bức ảnh này mà lên khi anh ta làm nghề bán bảo hiểm. Tuy nhiên, bức ảnh này là có thật và nó thực sự rất nực cười.

Khi mới nhìn qua, ai cũng bị ảo giác và nhìn thành đôi mắt. Nhưng nếu nhìn gần hơn một chút, bạn sẽ thấy đó là cô gái đang ngủ gật trên tàu, một cách tự nhiên và thoải mái nhất với chiếc miệng há rộng như có thể nuốt trọn bất cứ thứ gì. Đây, nếu bạn muốn nhìn gần thì nó như thế này.

Bí mật đằng sau bức ảnh cô gái với đôi mắt cười rùng rợn trên tàu - Ảnh 2.

Chỉ sau khi đăng tải, bức ảnh đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt với hơn 33 nghìn share trên Facebook của nhân vật Kendrick Kang. Ban đầu ai cũng thấy rùng rợn nhưng sau khi nhìn kỹ, ai cũng được trận cười như được mùa.

Có lẽ, sau khi xem xong ảnh này, các cô gái trẻ sẽ quên khẩn trương cái chuyên ngủ quên trên tàu để rồi bị đem ra làm trò cười như này...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm