Bí kíp làm phồng không cuốn lô, không lược tròn nhưng vẫn biến tóc xẹp chán đời thành bồng bềnh trong 1 phút

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 30/04/2019

Ngoài những phương thức quen thuộc như cuốn lô, sấy tóc với lược tròn, còn có một bí kíp hay ho với cặp mỏ vịt mà nhiều khả năng là bạn chưa từng biết đến.

Mái tóc xẹp lép là một trong những thứ có khả năng đánh tụt nhan sắc của các cô nàng một cách thê thảm nhất. Tóc mái xẹp còn có thể châm chước nhưng riêng tóc không mái, nhất là kiểu tóc rẽ ngôi giữa mà xẹp thì chủ nhân chỉ có nước khóc thét. Tóc rẽ ngôi bồng bềnh sexy và quyến rũ bao nhiêu thì phiên bản tóc xẹp lại càng "dừ" và sầu não bấy nhiêu. Đó là lý do mà bạn cần dắt túi các chiêu làm phồng tóc nhanh chóng, đơn giản.

Bí kíp làm phồng tóc không cuốn lô, không cần lược tròn hô biến mái tóc xẹp chán đời thành bồng bềnh sexy chi trong 1 phút - Ảnh 1.

Ngoài những phương thức quen thuộc như cuốn lô, sấy tóc với lược tròn, còn có một bí kíp hay ho với cặp mỏ vịt mà nhiều khả năng là bạn chưa từng biết đến. Cùng xem cách làm phồng tóc với cặp mỏ vịt như thế nào, biết đâu nó lại thay đổi cuộc đời bạn cũng nên!

Bạn cần chuẩn bị 3 thứ: cặp mỏ vịt, keo xịt tóc, máy sấy.

Thấy mái tóc rẽ ngôi xẹp lép này quen quen không? Đây chắc hẳn là những gì bạn nhìn thấy trước gương mỗi sáng. Đừng lo, mọi thứ sẽ thay đổi chỉ trong chưa đầy một phút nữa.

Vào việc thôi! Đầu tiên, bạn mở cặp mỏ vịt và xịt đều keo xịt giữ nếp lên cặp...

... sau đó luồn cặp xuống dưới lớp tóc trên đỉnh đầu như thế này. Giải thích một cách đơn giản thì cặp mỏ vịt kết hợp với keo xịt tóc sẽ nâng phần tóc này lên, tạo độ phồng cho tóc.

Để tăng hiệu quả làm phồng, ta sấy nhẹ tóc trong 5 - 10 giây...

... đợi tóc nguội thêm 3 giây rồi tháo cặp mỏ vịt ra.

Sau khi tháo cặp, bạn dùng 2 tay rũ nhẹ tóc. Giờ thì mái tóc xẹp lép lúc trước đã được thay thế bằng làn tóc bồng bềnh tràn đầy sức sống và sexy cực kỳ rồi. Các nàng còn chần chừ gì mà không thử tuyệt chiêu này ngay nhỉ?

Nguồn clip: Instagram @chahong.review_official

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm