Bí kíp cực chuẩn để bạn tự tin có "gấu” trước thềm Valentine này

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 13/02/2018

Qua rồi cái thời “Ế là xu thế của xã hội” vì tương tư người ta mà không dám nói vừa “mệt tim” lại còn đau khổ nếu một ngày đẹp trời, bạn thấy crush của mình tay trong tay với người khác nữa đó. Đừng để tình yêu vuột mất chỉ vì bạn không đủ bản lĩnh để tỏ tình đúng lúc nhé.

Hãy update ngay những bí kíp dưới đây để Valentine này có người lấp chỗ cho yên xe sau của bạn đi nào.

Đã thích thì cứ nhích mạnh mẽ

Câu này hoàn toàn đúng với những ai đang liêu xiêu trước nửa ấy mà mãi lần lữa không dám bày tỏ. Thay vì cứ dùng dằng nên tiến tới hay trọn đời là “anh trai, em gái mưa”, bạn hãy bỏ qua một bên những do dự. Dũng khí sẽ đến nếu con tim đủ chân thành và tình cảm bạn dành cho đối phương đủ lớn đấy.

Bí kíp cực chuẩn để bạn tự tin có gấu” trước thềm Valentine này - Ảnh 1.

Nắm bắt cơ hội chính là một trong những bí quyết "chống ế" mùa Valentine

Không gì bằng “Nhất cự ly, nhì tốc độ”

Ông bà ta quả không sai khi đưa ra một lời khuyên chắc nịch luôn đúng với mọi thời đại, nhất là với các thánh ế ngày nay. Thay vì cứ trông chờ vào hai chữ định mệnh hay duyên số thì bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển vận mệnh tình yêu của mình bằng cách tự tạo ra các cơ hội cho bản thân và đối phương.

Hãy bắt đầu “chiến dịch thoát ế” bằng cách nghiên cứu sở thích, thói quen của crush; đợi khi người ta “rung rinh” rồi thì tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ. Và nhớ là luôn luôn tút tát ngoại hình của chính mình để tích cực ghi điểm thêm với nửa ấy nhé!

Bí kíp cực chuẩn để bạn tự tin có gấu” trước thềm Valentine này - Ảnh 2.

Tự tin, khéo léo làm chủ tình huống, bạn sẽ ghi điểm trong mắt đối phương

Chớp đúng thời điểm, tỏ tình là “xiêu” ngay

Đừng vội nôn nóng hay sốt ruột nếu bạn chưa sẵn sàng bởi khả năng fail sẽ rất cao đấy. Việc lựa chọn đúng thời điểm không chỉ giúp bạn tự tin hơn, mà còn dễ dàng vượt qua “kiếp nạn” cuối cùng là “mở lời” với người ta một cách suôn sẻ.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có tài ăn hay nói khéo, tạm gọi là… mắc chứng vô duyên bẩm sinh. Chính lúc này, điều duy nhất bạn cần đó chính là khơi dậy sức mạnh “chiến binh” bên trong mình để nâng cấp sự tự tin cho bản thân. Dù ăn nói lắp bắp, dù câu tỏ tình có ngây ngô đi chăng nữa thì tin chắc người ấy vẫn cảm nhận được sự chân thành ở bạn và bạn hoàn toàn xứng đáng với một cái gật đầu.

Bí kíp cực chuẩn để bạn tự tin có gấu” trước thềm Valentine này - Ảnh 3.

Khi thời khắc quyết định đến, hãy khơi dậy tinh thần chiến binh để bùng nổ và chinh phục mọi thách thức

Hãy luôn tin vào sức mạnh ý chí, tinh thần chiến binh trong bạn. Bởi sự tin tin luôn là thỏi nam châm giúp bạn toả sáng và thu hút trong mọi tình huống. Nếu bạn tin mình xứng đáng được yêu thì hạnh phúc luôn ở rất gần đấy.

Làm chủ chính mình và bùng nổ tinh thần chiến bình của riêng bạn


Nước tăng lực Warrior giúp bạn thêm sức mạnh tinh thần làm chủ mọi tình huống

Sự thành bại của đời người thường được định đoạt trong những tích tắc, G-time. Trong những khoảnh khắc mang tính quyết định, sự tập trung toàn bộ trí lực, thể chất là tất cả những gì bạn cần để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, những hành động đủ mạnh mẽ và chinh phục mọi thách thức đặt ra. Bên cạnh sức mạnh nội tại, ý chí, bản lĩnh, mỗi người cần thêm những sự trợ giúp. Warrior bổ sung Vitamin C, nhân sâm, vitamin nhóm B cùng nhiều chất khoáng giúp cung cấp năng lượng, giúp cơ thể chịu đựng áp lực tinh thần để bạn luôn làm chủ tình huống.

Tìm kiếm những hoạt động thú vị cùa Warrior tại https://warrior.com.vn/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nổ bình ga mini khi đang ăn lẩu, nam bệnh nhân bị bỏng và mất ngón tay

    Đang ăn lẩu thì hết ga, anh D. (42 tuổi, Hà Tĩnh) lấy một bình ga mini để thay thì bất ngờ bình ga phát nổ khiến anh bị bỏng nặng.
  • Đọc thêm