Bí kíp "chữa cháy" hiệu quả trong những tình huống giao dịch khẩn cấp dịp Tết này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/02/2019

Đi du lịch bỗng dưng hết tiền, cần thanh toán gấp để chốt đơn hàng… Tết nhất biết bao lúc cần kíp mà tiền trong tài khoản lại là số 0 tròn trĩnh, ngân hàng thì không làm việc. Bỏ túi ngay cách để thoát khỏi những tình huống trớ trêu đó “chỉ trong một nốt nhạc”!

Gửi tiền sắm Tết về cho gia đình, người thân

Tết đến, gia đình luôn là trên hết. Mỗi năm làm lụng vất vả, chỉ mong ngày Tết có nhiều tiền gửi về cho ba mẹ sắm sửa đồ đạc. Chính vì thế, gửi tiền trước về cho gia đình với hạn mức cao luôn là ưu tiên của nhiều người.

Bí kíp chữa cháy hiệu quả trong những tình huống giao dịch khẩn cấp dịp Tết này - Ảnh 1.

Chỉ mất vài giây nhập số tài khoản và chọn ngân hàng, tiền đã được gửi về cho ba mẹ chỉ trong tích tắc, không chậm trễ, lại còn gửi được số tiền giá trị lớn.

Gần đến Tết đi mua quần áo, chọn xong hết rồi thì quên tiền ở nhà

Mua sắm mùa Tết là thú vui của nhiều người, tất nhiên bạn cũng sẽ tranh thủ dịp này để mua rất nhiều quần áo đẹp xúng xính.

Bí kíp chữa cháy hiệu quả trong những tình huống giao dịch khẩn cấp dịp Tết này - Ảnh 2.

Chỉ với 1 cuộc điện thoại cầu cứu người thân và chục giây sau, tiền đã "bay" vào tài khoản của bạn mà không lo chậm trễ.

Phải làm gì khi Tết đang đi du lịch thì hết tiền?

Tết đến, ngày càng nhiều người chọn du lịch xa nhà vì được nghỉ dài ngày. Tuy nhiên, nếu như đang đi nghỉ dưỡng mà hết tiền, phải làm sao đây…

Bí kíp chữa cháy hiệu quả trong những tình huống giao dịch khẩn cấp dịp Tết này - Ảnh 3.

May quá, với Napas gửi tiền đi trong chớp mắt, lại còn không lo bị nhầm người vì họ tên, ngân hàng gửi tiền đều hiện đầy đủ thông tin.

Gửi tiền lì xì đi muôn nơi cho bạn bè, người thân

Đâu phải ai cũng có thể về thăm quê mỗi dịp Tết về. Ở nơi xa xôi, những phong bao lì xì cũng có thể được gửi đi online với nhiều lời chúc năm mới.

Bí kíp chữa cháy hiệu quả trong những tình huống giao dịch khẩn cấp dịp Tết này - Ảnh 4.

Chỉ cần vài thao tác, giờ đây bạn có thể gửi tiền lì xì dễ dàng "trong một nốt nhạc", dù gửi liên ngân hàng hay cùng ngân hàng với liên kết Napas.

Những phong thư online sẽ như các lời chúc may mắn năm mới tới người thân, bè bạn nhân dịp năm mới Tết đến.

Tết này có Napas, khỏi lo chi.


Sử dụng ngay dịch vụ CHUYỂN TIỀN NHANH của NAPAS để tận hưởng hàng loạt tiện ích như chuyển nhanh trong vòng 3s bất kể thời gian, hiển thị tên người nhận trước khi chuyển, hạn mức chuyển tiền lên đến 300 triệu đồng/giao dịch và liên kết tới gần 50 ngân hàng...

Để tìm hiểu thêm chi tiết dịch vụ, vui lòng truy cập:

Website: https://napas.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NapasVietnam

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm