Bị hỏi "Sao làm idol mà không makeup?", Shuhua ((G)I - DLE) đã có màn đáp trả rất đi vào lòng người

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 17/04/2019

Thiếu lớp makeup, Shuhua hẳn không còn xinh xuất thần như bình thường nhưng điều đó không làm cô nàng mất tự tin mỗi khi ra đường.

Thiếu đi lớp son phấn, idol còn lại gì? Với ai thì không biết nhưng với Shuhua, em út của nhóm "tân binh quái vật" năm 2018 - (G)I - DLE, đó là sự thoải mái cho chính bản thân mình.

Ai cũng biết, Shuhua rất xinh, một kiểu xinh trẻ trung và tươi mới nhưng cũng có chút gì đó cá tính khác lạ. Điều này phần nhờ những đường nét có sẵn trên mặt, phần nhờ vào công trang điểm của các chuyên gia. Tuy nhiên, bản thân Shuhua lại là người không thực sự đam mê tô vẽ mặt mũi cho lắm. Rất nhiều lần, người ta còn thấy cô tự tin để mặt mộc ra sân bay mà chẳng hề che chắn như nhiều idol.

Khi bị antifan công kích vì hay để mặt mộc, Shuhua cũng bộc bạch:

"Mình không phải là một người vật chất, mình thuộc nhóm thích tận hưởng cuộc sống. Đừng ai hỏi vì sao mình không thích trang điểm suốt ngày hay làm tóc, làm móng. Không phải là vì mình không biết ăn diện, vì mình vẫn soi gương chải đầu suốt, mà đơn giản là vì mình thích thoải mái thôi. Mình yêu vẻ tự nhiên và cũng thích bản thân mình hiện tại. Đây mới chính là vẻ đẹp thực sự của mình."

Quả thực, Shuhua khi không makeup cũng có chút thiếu sắc sảo hơn hẳn nhưng bù lại, bạn sẽ thấy làn da của cô idol này rất khỏe, rất đẹp. Khi không tô trát cầu kỳ, cô nàng vẫn xinh, nhưng là xinh theo kiểu trong trẻo, tự nhiên. Netizen Hàn nói chung, cũng đồng tình với vấn đề này.

Bị hỏi Sao làm idol mà không makeup?, Shuhua ((G)I - DLE) đã có màn đáp trả rất đi vào lòng người - Ảnh 3.

[+584, -29] Em ấy trông giản dị và xinh đẹp đấy chứ, sao người ta cứ phải ý kiến về việc này nhỉ?

[+566, -29] Rõ ràng là em ấy vẫn xinh mà không cần phải trang điểm điệu đà.

[+420, -21] Không ngờ một người trẻ lại có suy nghĩ sâu sắc đến vậy.

[+22, -2] Em ấy không cần phải trang điểm vì đã xinh sẵn rồi ấy. Ước gì tôi có được mặt mộc đẹp như em ấy nhỉ.

[+20, -2] Đúng, sao phải quan tâm đến việc có makeup hay không khi mà mình vẫn xinh như thế?

[+18, -2] Em ấy quá xinh khi không makeup. Ở độ tuổi đó thì chỉ cần bôi kem chống nắng là đủ để phát huy vẻ đẹp tự nhiên rồi.

[+16, -2] Đúng đấy, càng trẻ càng không nên makeup nhiều, thế mới tốt cho làn da. Chứ khi đã lớn tuổi rồi, bạn sẽ buộc phải makeup dù muốn hay không. Nói chung tôi thấy thật buồn khi nhìn mấy em học sinh trang điểm một lớp dày cộp khi đi học.

[+9, -1] Người ta nên tự lo chuyện của mình thì hơn, sao phải quan tâm việc cô ấy có nhuộm tóc hay sơn móng hay không chứ? Tôi ủng hộ Shuhua.

[+8, -0] Chẳng hiểu sao có người hỏi như thế. Việc có makeup hay không là lựa chọn của em ấy mà.

Nguồn: Nate/ Mydaily

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • VCCorp không bán dữ liệu người dùng, nội dung là "Vua trên Lotus"

    Bị lộ thông tin cá nhân, quá nhiều quảng cáo rác... là những bất tiện ở các mạng xã hội mà chúng ta đang sử dụng. Nhưng với Lotus thì sẽ hoàn toàn khác.
  • Đọc thêm