Bị hành khách phàn nàn "máy bay còn hơn xe đò", hãng hàng không Jetstar lên tiếng

Ngọc Thắng, Theo Báo dân sinh 17:19 27/05/2019

Đại diện truyền thông hãng hàng không trên đã lên tiếng trước việc bị hành khách phàn nàn ghế rách hỏng, "máy bay còn nát hơn xe đò" trên mạng xã hội.

Ngày 27/5, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ghế của hành khách và nơi để sách báo của hãng hàng không Jetstar Pacific bị rách tơi tả. 

Bị hành khách phàn nàn máy bay còn hơn xe đò, hãng hàng không Jetstar lên tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội.

Theo thông tin được chia sẻ, hình ảnh được ghi lại trên chuyến bay Phú Quốc - TP. HCM, quan sát có thể thấy nhiều chiếc ghế trên tàu bay bị rách một mảng lớp vỏ da lộ lớp nệm ở bên trong. Nơi để sách báo của một số ghế máy bay cũng bị rách.

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Một số người cho rằng chất lượng dịch vụ của hãng Jetstar quá kém dù giá vé không hề rẻ. 

Bị hành khách phàn nàn máy bay còn hơn xe đò, hãng hàng không Jetstar lên tiếng - Ảnh 2.

Ghế trên tàu bay bị rách một mảng lớp vỏ da lộ lớp nệm ở bên trong.

Một số người lại cho rằng, đây là do ý thức của một bộ phận nhỏ hành khách, họ đã cạy rách ghế trên tàu bay.

Liên quan đến vấn đề này, chiều cùng ngày đại diện truyền thông của hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết đã tiếp nhận thông tin phản ánh của khách hàng.

Bị hành khách phàn nàn máy bay còn hơn xe đò, hãng hàng không Jetstar lên tiếng - Ảnh 3.

Nơi để sách báo của một số ghế máy bay cũng bị rách.

Vị đại diện cho biết thêm, những chiếc ghế bị rách trên đã nằm trong kế hoạch thay thế của Jetstar. Tuy nhiên việc đặt hàng, sản xuất và nhập khẩu về thay thế cần có thời gian.

"Tất cả trang bị trên máy bay đều phải tuân theo tiêu chuẩn đặc thù và phải được phê chuẩn. Vấn đề này phải chờ nhà sản xuất tác và nhập khẩu về nước nên mất một chút thời gian", vị đại diện nói.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm