Bị dân mạng body shaming, Nhật Lê - bạn gái Quang Hải cũng thở than về đôi chân ngắn của mình

M52, Theo Trí Thức Trẻ 11:38 23/07/2019

Sau khi tham dự một gameshow, Nhật Lê liên tiếp nhận những chỉ trích từ cộng đồng mạng về kiến thức cũng như vẻ đẹp ngoại hình không long lanh như ảnh trên mạng. Những bình luận của dân mạng có lẽ cũng phần nào ảnh hưởng đến bạn gái Quang Hải.

Đúng là nổi tiếng bao giờ cũng đi kèm những rắc rối. Nếu Nhật Lê không phải người yêu Quang Hải mà chỉ là một bạn nữ bình thường thì cũng chẳng có nhiều người soi xét cô nàng đến thế. Hết chê kiến thức, dân mạng lại quay sang body- shaming người con gái Quang Hải yêu thương.

Xuất phát từ việc Nhật Lê tham gia một gameshow kiến thức, qua góc quay của truyền hình, Nhật Lê để lộ điểm yếu về đôi chân ngắn khác xa với loạt ảnh sống ảo cô nàng thường cập nhật trên Facebook, Instagram cá nhân. Thời đại của công nghệ, ảnh trên mạng có chỉnh sửa một chút hay dùng app để bản thân xinh đẹp hơn cũng đâu có gì đáng chê trách. Rất nhiều người vẫn đăng ảnh sống ảo đấy thôi. 

Vấn đề ở chỗ Nhật Lê mang trên mình danh nghĩa "người yêu cầu thủ Quang Hải", bởi vậy, cô nàng liên tục phải nhận những bình luận chê bai, giễu cợt về ngoại hình mà người ngoài đọc thấy cũng thương cảm chứ đừng nói người trong cuộc. 

Bị dân mạng body shaming, Nhật Lê - bạn gái Quang Hải cũng thở than về đôi chân ngắn của mình - Ảnh 1.

Trên Instagram cá nhân, mới đây Nhật Lê đã có động thái đề cập đến chuyện đôi chân ngắn đang bị dân mạng chê trách. Cô nàng đăng tải bức vẽ so sánh chân người ta và chân mình như một lời thừa nhận chiều cao có phần khiêm tốn của bản thân. 

Hot girl Quảng Nam còn dùng biểu tượng buồn bã, bất lực đi cùng bức vẽ so sánh kia. Nhật Lê trước nay vẫn luôn là cô gái xinh đẹp, tự tin. Tuy nhiên, có lẽ cô cũng bị ảnh hưởng phần nào bởi sự phán xét khắc nghiệt từ cộng đồng mạng. 

Bị dân mạng body shaming, Nhật Lê - bạn gái Quang Hải cũng thở than về đôi chân ngắn của mình - Ảnh 2.

Dân mạng người bảo vệ, người chê trách ngoại hình của Nhật Lê.

Bạn gái Quang Hải khẳng định: "Nếu muốn dựa hơi bạn trai, tôi đã làm từ lâu rồi chứ không đợi đến bây giờ"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm