Bị CSGT dừng xe vì vượt đèn đỏ, nữ tài xế taxi trèo lên nóc xe ăn vạ

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 17:20 23/10/2017

Trong quá trình tuần tra, đội CSGT số 4 phát hiện một nữ tài xế taxi vượt đèn đỏ. Sau khi bị tổ công tác dừng xe xử lý, nữ tài xế này đã leo lên nóc xe để ăn vạ.

Bị CSGT dừng xe vì vượt đèn đỏ, nữ tài xế taxi trèo lên nóc xe ăn vạ - Ảnh 1.

Nữ tài xế taxi trèo lên nóc xe ăn vạ sau khi bị CSGT bắt vì vượt đèn đỏ. Ảnh chụp màn hình.

Vụ việc xảy ra vào chiều 21/10, tại ngã tư phố Huế - Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Thời điểm này, tổ công tác của đội CSGT số 4 Công an TP Hà Nội trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra, phát hiện xe taxi mang BKS 30E 144.42 vượt đèn đỏ nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra. 

Sau khi dừng xe, tổ tuần tra yêu cầu nữ tài xế điều khiển phương tiện xuất trình giấy tờ để kiểm tra hành chính. Tuy nhiên thay vì chấp hành hiệu lệnh của lực lượng CSGT, nữ tài xế này đã liên tục lăng mạ lực lượng chức năng. 

Trước tình hình trên tổ công tác đã gọi xe cẩu đến đưa phương tiện về trụ sở để xử lý. Khi xe cẩu đang tiến hành các biện pháp để di chuyển chiếc xe taxi thì nữ tài bất ngờ ngồi lên nóc xe rồi liên tục chửi bới, lăng mạ lực lượng chức năng. 

Ngay sau đó, tổ tuần tra đã thông báo công an phường đến hiện trường để xử lý.   

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng trai Đài Loan hạnh phúc kết hôn với cụ ông người Anh hơn mình 51 tuổi

    Ngay sau khi gặp gỡ người bạn đời của mình, chàng trai này đã trúng tiếng sét ái tình và chính là người nói ra lời cầu hôn.
  • Đọc thêm