Bị chồng bỏ ngay khi đang mang bầu, cô gái trẻ may mắn tìm được người yêu thương 2 mẹ con chân thành

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 12:27 17/08/2017

Sau những ngày vùi mình trong sợ hãi và ám ảnh vì thất bại trong cuộc tình cũ, cuối cùng, cô gái người Malaysia cũng đã mở lòng mình để đón nhận tình yêu của một người đàn ông yêu 2 mẹ con chân thành.

Mỗi ngày, chúng ta đều mải miết tìm kiếm nửa kia của cuộc đời mà không thể lường trước được, đó có đúng là người sẽ mãi mãi đi cùng ta đến hết cuộc đời hay không. Với nhiều cô gái kém may mắn, chỉ sau vài tháng hẹn hò, họ đã phát hiện người kia không được như những gì mình kỳ vọng. Nhưng vậy, vẫn còn có chút may mắn bởi một khi cánh cửa này khép lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

Còn đối với những cô gái đã trót đem lòng yêu thương, kết hôn và có con với nhầm người, họ sẽ có ít cơ hội hơn để tìm kiếm tình yêu chân thành sau đổ vỡ. Vậy nhưng đừng bi quan, may mắn và hạnh phúc vẫn sẽ luôn mỉm cười, chắc chắn là với những người biết mở lòng đón nhận yêu thương.

Cũng như câu chuyện của cô gái người Malaysia dưới đây vậy, dù bị chồng bỏ rơi trong lúc đang mang bầu thế nhưng Nicole Tee lại may mắn tìm được người bạn trai lý tưởng, chấp nhận quá khứ và yêu thương cả 2 mẹ con vô điều kiện.

Bị chồng bỏ ngay khi đang mang bầu, cô gái trẻ may mắn tìm được người yêu thương 2 mẹ con chân thành - Ảnh 1.

Nicole Tee cùng người bạn trai hiện tại.

Theo chia sẻ của Nicole Tee, sau khi bị chồng nói lời chia tay, người bạn trai hiện tại của cô đã ngỏ lời yêu và mong muốn được làm cha đứa trẻ mà cô đang mang trong bụng. Trước tình yêu chân thành của chàng trai, Tee đã đồng ý mở lòng mình để theo đuổi hạnh phúc mới.

"Vài tháng trước, khi đang mang bầu, tôi đã rất đau khổ và không muốn giao tiếp với những người xung quanh. Tuy nhiên, khi gặp được người bạn trai hiện tại, chúng tôi đã dần làm quen và kết bạn dù khi đó anh ấy biết tôi đang mang bầu. Anh ấy đã giúp tôi tự tin bằng chính sự quan tâm và chăm sóc của anh ấy.

Sau một thời gian suy nghĩ, anh ấy đã quyết định dù tôi có con với người đàn ông khác, anh ấy vẫn sẽ yêu và muốn được chăm sóc cả 2 mẹ con. Anh ấy đã mua hoa và tỏ tình với tôi, tuy nhiên, tôi đã từ chối vì không sẵn sàng", Tee chia sẻ.

Bị chồng bỏ ngay khi đang mang bầu, cô gái trẻ may mắn tìm được người yêu thương 2 mẹ con chân thành - Ảnh 2.

Chàng trai tận tâm chăm sóc Tee cùng cô con gái bé bỏng.

Không hề bỏ cuộc, chàng trai vẫn kiên trì thể hiện tình yêu với Tee cùng đứa con trong bụng cô. Quá cảm động trước tình yêu mà anh dành cho 2 mẹ con, cuối cùng, Tee cũng đã quyết định đặt chân qua cánh cửa mới.

Mặc dù vậy, Tee vẫn luôn đau đáu về cô con gái mà mình đang mang. "Anh có chắc chắn là sẽ chăm sóc, yêu thương con bé dù nó không phải máu mủ ruột già của anh hay không?", Tee hỏi.

Đáp lại câu hỏi của Tee, anh chàng quả quyết với vẻ mặt nghiêm túc: "Con gái có thể không mang DNA của anh nhưng em đã mang thai con suốt nhiều tháng liền. Một khi đã quyết định ở bên em, anh cũng sẽ yêu thương và đối xử với con như chính con đẻ của mình vậy".

Vượt qua mọi sợ hãi và rào cản để cùng nhau chăm lo cho cô con gái bé bỏng trong nhiều tháng thai kỳ, cuối cùng, cặp đôi cũng đã được chào đón con chào đời. Vào ngày Tee nhập viện vì trở dạ, chàng trai đã nhanh chóng thu xếp mọi việc để ở bên người mình yêu.

"Tôi thực sự cảm động vì những gì anh ấy đã làm và hy sinh cho 2 mẹ con. Giờ thì 2 mẹ con đã được xuất viện và anh ấy vẫn luôn chăm 2 mẹ con bằng tình yêu và sự chân thành của mình", Tee chia sẻ.

Bị chồng bỏ ngay khi đang mang bầu, cô gái trẻ may mắn tìm được người yêu thương 2 mẹ con chân thành - Ảnh 3.

Ông bố "soái ca" hạnh phúc bên con gái nhỏ.

Sau khi được chia sẻ trên trang cá nhân của Tee, những dòng tâm sự của người mẹ trẻ đã khiến biết bao người cảm động rơi nước mắt. Bài viết đã nhanh chóng thu hút 46.000 lượt like và hơn 9.100 lượt chia sẻ cùng những dòng bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình yêu mà chàng "soái ca" dành cho 2 mẹ con Tee. 

Nhiều người cho rằng qua câu chuyện này, họ mới chợt nhận ra rằng tình yêu chân thành vẫn luôn tồn tại, dù rằng ngoài kia vẫn luôn đầy rẫy những câu chuyện ngoại tình, phản bội tối tăm.

Bị chồng bỏ ngay khi đang mang bầu, cô gái trẻ may mắn tìm được người yêu thương 2 mẹ con chân thành - Ảnh 4.

Chàng trai ân cần cho con uống sữa. Hình ảnh ấy khiến bao người cảm động và tin tưởng vào tình yêu chân thành.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoảnh khắc đoàn tụ đầy nước mắt sau khi con gái hiến gan cho cha

    Đây là khoảnh khắc vô cùng xúc động của cô con gái đoàn tụ với cha sau khi hiến 65% gan để cứu cha.
  • Đọc thêm