Bị chê nói tiếng Anh dở, Minh Tú bình tĩnh đáp trả đầy thuyết phục khiến người chê cũng phải "câm nín"

Hồng Nguyên, Theo Helino 12:22 14/04/2018

Đoạn tiếng Anh bị chê dở được Minh Tú đáp trả một cách nhẹ nhàng nhưng đầy thuyết phục.

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú đã khiến cư dân mạng và người hâm mộ của cô vô cùng thích thú trước cách đáp trả anti-fan. Cụ thể, khi đăng tải đoạn clip trong phần story trên Instagram, Minh Tú đã bị nhận một bình luận cho rằng cô nàng nói tiếng Anh dở và đừng nên tiếp tục nói ngôn ngữ này nữa.

Ngay lập tức, cô nàng đã đáp trả một cách nhẹ nhàng nhưng đầy thuyết phục: "Chị xin lỗi em vì đã khiến em chướng tai. Chị cũng biết tiếng Anh của chị dở nhưng chị phải tập nói và học thêm để tốt hơn. Nếu chị cứ mắc cỡ và không bao giờ nói thì chị sẽ dở hoài luôn. Nên chị sẽ vẫn nói dù sai và dở, rồi sẽ có người chỉ chị là sai ở đâu, dở ở đâu. Từ đó chị sẽ ghi nhớ tốt hơn. Còn em thấy chướng hay là em đừng xem insta chị nữa để khỏi khiến em bực mình em nhỉ".

Bị chê nói tiếng Anh dở, Minh Tú bình tĩnh đáp trả đầy thuyết phục khiến người chê cũng phải câm nín - Ảnh 1.

Phần đáp trả của Minh Tú.

Minh Tú nổi tiếng là một chân dài sắc sảo và cá tính. Điển hình là trong cuộc thi Asia's Next top model 2017, người đẹp không ngần ngại tranh cãi và to tiếng với những thí sinh đanh đá khác trong cuộc thi. Ngoài ra, khi ngồi ghế nóng The Face, người đẹp cũng từng có những màn đôi co cực gắt với các HLV khác để bảo vệ thí sinh của mình.

Bị chê nói tiếng Anh dở, Minh Tú bình tĩnh đáp trả đầy thuyết phục khiến người chê cũng phải câm nín - Ảnh 2.

Minh Tú là người đẹp nổi tiếng cá tính, thẳng thắn của showbiz Việt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gây bão với hit "SOLO" là thế, Jennie vẫn bị ném đá bởi vì...

    Ca khúc debut của Jennie bị đánh giá là không có sức hút như hai sản phẩm "Gashina" và "Heroine" mà Teddy từng sản xuất cho Sunmi trước đó.
  • Đọc thêm