sao đại chiến

Bị chê hát tệ, Miu Lê rap nguyên một bài "đá xéo" Dương Cầm và đứng nhất tuần!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 02/12/2017

Tập 3 "Sao đại chiến" chứng kiến sự lên ngôi của team Miu Lê - OnlyC và sự xuống hạng nhanh chóng của team Song Dương.

Tập 3 của "Sao đại chiến" đã được phát sóng vào 21h15 tối thứ Sáu, 1/12 trên kênh VTV3.

Miu Lê và Only C đã viết lời lại ca khúc "Em chưa 18" và đây là lần đầu tiên Miu Lê rap hoàn toàn một tiết mục. "Hát bị chê hai tập rồi tanh bành, hát đã chê, còn rap lần đầu e chắc cũng chê. Nhưng đây là sân chơi mà tôi muốn thử sức, chưa bao giờ tôi làm nên mình cứ làm thôi", Miu Lê nói về tiết mục mới.

Trong tiết mục này, Miu Lê có phần rap "Em năm nay 18, nhưng em không thích chơi dương cầm, nhưng mà anh nào đọc rap em sẽ đổ cái rầm". Phần rap của Miu Lê làm chính producer Dương Cầm rất thích thú về sự hóm hỉnh và nhún nhảy theo. Tiết mục của Miu Lê kết thúc với hình ảnh chiếc dương cầm bị gạch chéo đầy ấn tượng. Miu Lê đã có được sự khen ngợi của chính các nhà sản xuất và được khán giả chấm số điểm cao nhất.

Bị chê hát tệ, Miu Lê rap nguyên một bài đá xéo Dương Cầm và đứng nhất tuần! - Ảnh 2.

Dương Cầm chọn làm mới lại ca khúc "Thật bất ngờ" (Mew Amazing). Kết thúc ca khúc này cũng thật bất ngờ khi màn hình sân khấu là trang báo scandal "Dương Cầm cặp với Miu Lê". Sau khi xem xong, Miu Lê nói đùa rằng "Em thấy em không ok, vì em bị lợi dụng hình ảnh, vì nó cứ hay hay là nó không ok!".

Tiết mục nhận được cơn mưa lời khen từ các nghệ sĩ tham gia, tuy nhiên lại chỉ nhận được 773 điểm - số điểm áp chót từ khán giả. Hoàng Yến thất vọng, không hiểu khán giả lại có thể cho điểm như thế.

Bị chê hát tệ, Miu Lê rap nguyên một bài đá xéo Dương Cầm và đứng nhất tuần! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cát Phượng: "Nếu tôi gửi tin nhắn như An Nguy tố, tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử"

    Cát Phượng không giấu nổi sự buồn bã và nghẹn ngào trước những lời bàn tán từ phía dư luận, cho rằng cô chính là người đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn.
  • Đọc thêm