Bị chê flop đủ đường, Red Velvet vẫn thắng ITZY, lập thành tích cả TWICE lẫn BLACKPINK chưa làm được trong năm 2019

Dora, Theo Helino 23:02 30/08/2019

Red Velvet chứng minh họ vẫn là đối thủ đáng gờm với thành tích mà cả TWICE và BLACKPINK đều chưa làm được trong năm 2019!

Chiều ngày 30/8, Red VelvetITZY chính là hai ứng cử viên cho vị trí số 1 trên show âm nhạc hàng tuần Music Bank. Không nằm ngoài dự đoán, Red Velvet với ca khúc "Umpah Umpah" đã giành chiến thắng trước đại diện nhà JYP!

Cụ thể, với điểm số 4898, ca khúc "Umpah Umpah" của Red Velvet đã vượt qua "ICY" của ITZY với 3406 điểm để mang về chiếc cúp trên Music Bank tuần này, đánh dấu chiến thắng thứ 4 liên tiếp của Red Velvet với ca khúc mới trong tuần vừa qua.

Bị chê flop đủ đường, Red Velvet vẫn thắng ITZY, lập thành tích cả TWICE lẫn BLACKPINK chưa làm được trong năm 2019 - Ảnh 1.

Red Velvet giành chiến thắng trước ITZY trên Music Bank

Đáng chú ý, dù nhận được nhiều lời phê bình từ phía cộng đồng mạng nhưng "Umpah Umpah" của Red Velvet vẫn giành được những thành tích mà ngay cả TWICE hay BLACKPINK vẫn chưa làm được trong năm 2019. Cả "Fancy" và "Kill This Love" đều không giành được chiến thắng nào trên Music Bank - điều mà Red Velvet đã làm được với cả "Zimzalabim" và "Umpah Umpah".

Màn trình diễn "Umpah Umpah" trên Music Bank của Red Velvet

ICY - ITZT (Music Bank ngày 30/08/2019)

Bị chê flop đủ đường, Red Velvet vẫn thắng ITZY, lập thành tích cả TWICE lẫn BLACKPINK chưa làm được trong năm 2019 - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời sau 10 năm

    Dàn sao "Cô nàng đẹp trai" - bộ phim từng gây sốt 1 thời - đều có những thay đổi ngoạn mục sau 10 năm.
  • Đọc thêm