Bị boss cắn hỏng quá nhiều dép, thanh niên rèn đôi dép sắt cho yên tâm công tác

Mai Mai, Theo Helino 12:35 15/05/2018

Tuy là sẽ khiến người đi cảm thấy hơi mệt mỏi vì nặng, nhưng thoát được sự "truy sát" của boss thì cũng chấp nhận được.

Clip: Internet.

Chắc hẳn bất cứ ai nuôi thú cảnh, nhất là chó thì sẽ đều nhận ra một sự thật là chúng rất hay cào cấu, cắn xe và phá hoại đồ đạc trong nhà. Các bài viết về con boss nghịch ngợm, tăng động xuất hiện đầy rất trên MXH bởi khi đã quá bất lực với các "con giời" thì khổ chủ chỉ còn cách lên mạng mà kêu ca.

Thế nhưng mới đây, đoạn clip của một thanh niên Trung Quốc đã khiến nhiều người phải giật mình bất ngờ vì cách ngăn chặn sự phá hoại của boss mà anh chàng nghĩ ra quá độc và lạ. Theo như anh chàng thì con boss rất hay phá hoại, nhất là cắn xé giầy dép, chính bởi vậy để đối phó với con boss này, anh đã quyết định tậu cho mình 1 đôi dép... sắt đặc nguyên khối. Và đúng như mong muốn, nhìn vào hiện trường phá hoại của con boss có thể thấy đồ đạc bị phá không còn nhận ra nhưng duy chỉ có đôi dép vẫn giữ được nguyên vẹn.

Bên cạnh đôi dép sắt, cư dân mạng còn không thể nhịn nổi cười khi thấy các anh chàng này phạt boss. Bắt hắn mặc 1 chiếc áo hồng và dán băng dính dính chú bào tường, tuy nhiên boss có vẻ cũng biết thân mang trọng tội nên dù xiềng xích không đủ mạnh để kìm chân nhưng chú ta vẫn ngồi cúi mặt, ngoan ngoãn chịu trận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trường Giang sẽ làm lễ rước dâu Nhã Phương bằng máy bay vào chiều 25/9?

    Chỉ còn 3 ngày nữa, đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương - sự kiện được đông đảo người hâm mộ chờ đón nhất hiện nay sẽ diễn ra
  • Tin mới trong ngày