Bé trai 7 tuổi bị chó cắn phải khâu 200 mũi lúc nhập viện nhưng vẫn không thể qua khỏi

Ngọc Thắng, Theo Tổ quốc 16:33 20/04/2019

Bé trai vào viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê, kích thích, rối loạn nhịp thở do bị chó lai cắn. Ngay sau đó các bác sĩ đã cho nạn nhân thở bằng máy, tiến hành khâu vết thương lên đến 200 mũi.

Liên quan đến vụ việc bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong, ngày 20/4 PV đã liên hệ đến Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên nơi đầu tiên tiếp nhận cháu bé để tìm hiểu rõ hơn.

Theo bệnh viện, vào khoảng 12h ngày 19/4, khoa cấp cứu Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tiếp nhận bé trai trú tại xã Khôi kỳ, huyện Đại Từ Thái Nguyên) vào viện cấp cứu do bị chó lai cắn trong tình trạng hôn mê, kích thích, rối loạn nhịp thở. 

Bé trai 7 tuổi bị chó cắn phải khâu 200 mũi lúc nhập viện nhưng vẫn không thể qua khỏi - Ảnh 1.

Cháu bé bị chó căn tử vong khi đi học về.

Ngoài ra còn có các vết thương phức tạp vùng nách 2 bên, vết thương dập nát vùng cánh tay trái, dập nát vùng hậu môn, chẩn đoán đa tổn thương nông sâu tác động nhiều vùng cơ thể.

Các bác sĩ nhanh chóng cho bệnh nhân thở máy, truyền dịch, truyền máu, khâu vết thương với khoảng gần 200 mũi khâu.

Khoảng 16h30 phút cháu bé được chuyển từ khoa cấp cứu Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên xuống Bệnh viện Việt Đức dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ trong bệnh viện.

Khi xuống đến Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ khám, hội chẩn các chuyên khoa và trả cháu bé về nhà vì tình trạng quá nguy kịch không thể cứu chữa.

Trước đó, khoảng 12h ngày 19/4, một bé trai 7 tuổi trú tại xã Khôi Kỳ khi đi học về bị chính con chó của gia đình mình tấn công.

Theo chính quyền địa phương khi cháu bé đi học về thì bị con chó của gia đình mới bắt ở nhà bà nội về nuôi tấn công, khả năng do lạ chủ nên mới xảy ra vụ việc trên. Danh tính cháu bé được xác định là N.Đ.G (7 tuổi).

Hiện cháu bé đã được gia đình đưa về để lo hậu sự theo phong tục của địa phương. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm