Bê nguyên màn ném bột vào MV mới, Seung Ri chính là leader của Black Pink rồi!

Dramaqueen, Theo Helino 13:13 27/07/2018

Ai cũng biết tham vọng làm trưởng nhóm Black Pink của Seung Ri như thế nào. Nhưng đến mức thế này thì thôi, khỏi cần là tham vọng nữa, khẳng định luôn đi anh ơi!

Trong lúc các người anh đang lên đường nhập ngũ, Seung Ri đã trở lại với âm nhạc đại diện thay cho Big Bang. Sau khi tung MV chính cho ca khúc "1, 2, 3", đúng 1 tuần sau Seung Ri đã tung MV thứ 2 với sự xuất hiện của Mino (Winner).

Không làm các fan phải thất vọng, em út của Big Bang đã tung ra MV "Where Are You From" với một phong cách... nhiều muối y như tính cách ngoài đời của Seung Ri. Suốt 4 phút của MV, các fan có thể dễ dàng nhận ra nhiều hình ảnh mang ý nghĩa châm biếm của Seung Ri.

Nhưng hãy tạm gạt bỏ hết mấy điều ẩn dụ đó đi đã, điều mà các fan của Black Pink nói riêng và nhà YG nói chung đều ấn tượng đó chính là khoảnh khắc Seung Ri tung bột ra vẻ thần sầu... nhìn giống y hệt Lisa trong MV "Ddu-du Ddu-du".

Màn Lisa ném bột màu tạo ra cánh bướm đầy swag này là một trong những cảnh vô cùng ấn tượng trong MV đình đám của Black Pink.


Rất chi là thần thái thế này...


Thế rồi trong MV mới, Seung Ri Oppa đã tái hiện màn ném bột màu này theo một biểu cảm cũng thần thái đấy, nhưng là thần thái hoang mang hết sức.


Không chỉ một, mà những hai lần Seung Ri tái hiện màn ném bột này trong MV. Lần này, chúng ta còn thấy cả hình bóng của G-Dragon trong Fantastic Baby cơ...

Bạn thấy hình ảnh này quen không?

Bê nguyên màn ném bột vào MV mới, Seung Ri chính là leader của Black Pink rồi! - Ảnh 8.

Còn ai trồng khoai đất này? G-Dragon đây mà!


Ai cũng biết Seung Ri đã từng thổ lộ rằng anh muốn trở thành thành viên thứ 5 của Black Pink. Xem MV này thì chúng em thấy, anh xứng đáng là leader của Black Pink luôn rồi!


Cùng xem MV mới của Seung Ri và cảm nhận cái sự nhiều muối của em út Big Bang trong MV này!

SEUNGRI - ‘WHERE R U FROM (Feat. MINO)’ M/V


Bạn có đồng ý cho Seung Ri đảm nhận vị trí leader của Black Pink không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm