Bê bối tình ái mỹ nam sinh năm 1998 của phim đam mỹ "Love Sick": Thừa nhận làm bạn gái cũ nóng bỏng có thai

ON + Knocker, Theo Helino 17:09 12/06/2018

Mỹ nam phim đam mỹ "Love Sick" sinh năm 1998 Captain Chonlathorn Kongyingyong đang gây xôn xao dư luận vì scandal tình ái.

Theo tin từ loạt báo Thái vào ngày 11/6 vừa qua, mỹ nam của làng điện ảnh xứ chùa Vàng Captain Chonlathorn Kongyingyong đã khiến cả làng giải trí xôn xao vì vụ bê bối tình ái với bạn gái cũ. Chàng mỹ nam của phim đam mỹ "Love Sick The Series" đã hẹn hò với bạn gái tên Mink và chia tay vào ngày 27/12 năm ngoái nhưng sau đó lại quay lại vào ngày 1/1 năm nay. Sau đó, Mink bất ngờ đăng tải tờ giấy kết quả mang thai lên mạng xã hội và xóa ngay đi. Ngay lập tức, Captain đã bị nghi chính là cha của đứa bé.

Được biết, mẹ của Captain luôn coi thường Mink. Cô luôn cảm thấy stress và không ngủ nổi sau khi biết tin mình có con. Đến 11 giờ đêm ngày 10/6, cô này mới quyết định mở họp báo để tiết lộ toàn bộ sự thật. Tại buổi họp báo, chàng mỹ nam Captain Chonlathorn Kongyingyong liên tục nắm chặt lấy tay mẹ của mình và tỏ ra xa cách với bạn gái cũ. Anh còn ngập ngừng khi được hỏi về cơ hội chung sống với bạn gái cũ và đánh lạc hướng bằng cách tập trung vào đứa bé. Trong khi đó Mink lại liên tục khóc lóc, sau đó vui mừng khi Captain quyết định chịu trách nhiệm với đứa bé.

Bê bối tình ái mỹ nam sinh năm 1998 của phim đam mỹ Love Sick: Thừa nhận làm bạn gái cũ nóng bỏng có thai - Ảnh 1.
Bê bối tình ái mỹ nam sinh năm 1998 của phim đam mỹ Love Sick: Thừa nhận làm bạn gái cũ nóng bỏng có thai - Ảnh 2.

Captain Chonlathorn Kongyingyong tỏ ra xa cách với bạn gái cũ ở buổi họp báo. Tại đây, Captain khẳng định không cần Mink chứng minh điều gì mà sẽ chịu trách nhiệm về đứa bé

Bê bối tình ái mỹ nam sinh năm 1998 của phim đam mỹ Love Sick: Thừa nhận làm bạn gái cũ nóng bỏng có thai - Ảnh 3.

Còn cô này lại liên tục khóc lóc, khẳng định mình không nói dối về đứa con của hai người

Captain liên tục đơ người bên cạnh bạn gái cũ. Mẹ của anh cũng tỏ rõ thái độ không thích nhưng vẫn phải cười nói với Mink trước báo giới

Bê bối tình ái mỹ nam sinh năm 1998 của phim đam mỹ Love Sick: Thừa nhận làm bạn gái cũ nóng bỏng có thai - Ảnh 6.

Bên nhà trai liên tục gằn mặt và tỏ ra không vui, trong khi nhà gái lại cười tươi rói

Captain Chonlathorn Kongyingyong sinh năm 1998, được biết đến nhiều nhất trong bộ phim đam mỹ "Love Sick The Series" (2014), cùng loạt phim nổi tiếng như "Love Songs Love Series", "U Prince Series"... Anh chàng còn hoạt động trong nhóm nhạc toàn trai đẹp hot nhất Thái Lan 9by9TH. Còn bạn gái cũ tên Mink của Captain lại là mỹ nhân bốc lửa hơn anh 3 tuổi.

Bê bối tình ái mỹ nam sinh năm 1998 của phim đam mỹ Love Sick: Thừa nhận làm bạn gái cũ nóng bỏng có thai - Ảnh 7.
Bê bối tình ái mỹ nam sinh năm 1998 của phim đam mỹ Love Sick: Thừa nhận làm bạn gái cũ nóng bỏng có thai - Ảnh 8.

Ngoại hình nóng bỏng của Mink - bạn gái cũ của Captain

Nguồn: Khaosod, Matichon

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm