BB Trần gửi ảnh mặc áo cô dâu, đòi "cướp" chú rể Cris Phan nhưng khai tiệc rồi vẫn chưa thấy đến?

TAD - PHOTO: HOÀ TRẦN, Theo Helino 20:25 23/06/2019

Đúng là khi yêu thì người ta thường bất chấp đúng sai. Nhưng lỡ kẹt xe rồi thì... thôi!

Thông tin hot Youtuber Cris Phan lấy vợ không chỉ khiến nhiều fan cứng choáng váng mà hội anh em cây khế shock không kịp đỡ. Sau đám cưới ấm cúng diễn ra tại quê nhà gái - Phú Yên thì vào hôm nay 23/6, một bữa tiệc nữa được tổ chức tại Sài Gòn dành riêng cho bạn bè, gia đình thân thuộc hai bên. Cả cô dâu chú rể đều là nhân vật đình đám trong giới Youtube nên ngày trọng đại của couple siêu cấp đáng yêu cũng thu hút đông đảo streamer, gamer hoặc không cũng là những cái tên hot trên MXH. 

Về phía Cris Phan, anh giữ mối quan hệ khá thân thiết với nam diễn viên lầy lội, hài hước BB Trần. Hai nhân vật này thường xuyên tương tác, comment troll qua lại với nhau giữa chốn đông người như Facebook. 

BB Trần gửi ảnh mặc áo cô dâu, đòi cướp chú rể Cris Phan nhưng khai tiệc rồi vẫn chưa thấy đến? - Ảnh 1.

Cris up con ảnh khẳng định "hoa có chủ".

BB Trần gửi ảnh mặc áo cô dâu, đòi cướp chú rể Cris Phan nhưng khai tiệc rồi vẫn chưa thấy đến? - Ảnh 2.

Và đây là phản ứng của thanh niên BB Trần: "Em đang trên đường tới, chờ em nhé!"

BB Trần gửi ảnh mặc áo cô dâu, đòi cướp chú rể Cris Phan nhưng khai tiệc rồi vẫn chưa thấy đến? - Ảnh 3.

Chả lẽ vì không cam lòng trước cái kết "đau thương" này mà nam diễn viên quyết định ra đây đòi lại tình yêu cho mình.

Thực hư ra sao thì đến nay dân tình vẫn không biết. Nhưng có một chuyện rõ như ban ngày là đám cưới sắp diễn ra rồi mà BB Trần vẫn chưa xuất hiện. Hay do bận đi mướn đầm cưới, make up rồi làm tóc, cộng thêm cái tình hình giao thông giờ cao điểm ở Sài Gòn nên "cô dâu" BB Trần đến trễ? 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: "Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân..."

    “Trước đây, tôi là một bác sĩ không muốn gây tổn thương đến ai cả thậm chí luôn tâm niệm mình phải cứu giúp người khác. Sự việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường là một bất ngờ. Vì không suy nghĩ gì và rồi tôi nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân hoàn toàn làm theo vô thức mà đến bây giờ tôi không lý giải tại sao mình lại làm vậy? "
  • Đọc thêm