Bầu Hiển: “Những người làm bóng đá đừng tạo áp lực cho trọng tài”

Đăng Huỳnh, Theo Lao Động 14:39 16/05/2018

Đấy là chia sẻ của bầu Hiển về vấn đề trọng tài, vốn đang được dư luận và truyền thông nhắc đến trong nhiều ngày qua.

Trao đổi với Lao Động sau trận đấu giữa Hà Nội và HAGL ở Tứ kết lượt về Cúp Quốc gia 2018, bầu Hiển đã rất vui với màn trình diễn của đội nhà.

“Tôi rất hài lòng về trận đấu này, 2 đội thi đấu cống hiến, đẹp mắt. So với trận lượt đi, trận này CLB Hà Nội đã lấy lại được hình ảnh”. Bầu Hiển cũng nói rằng, về những hình ảnh xấu xí mà HLV Chu Đình Nghiêm và cộng sự đã tạo ra, ông chờ đợi sự thay đổi sau khi tất cả đã kiểm điểm nội bộ.

“Sau trận lượt đi, HLV Chu Đình Nghiêm, lãnh đạo CLB, Thành Lương và một số cầu thủ đã họp nội bộ kiểm điểm, xin lỗi khán giả, NHM và trọng tài.

Họ hứa rút kinh nghiệm. Họ đã nhận lỗi, trong một phút sai lầm. Họ đã tự kiểm điểm, rút kinh nghiệm. Chúng ta hãy chờ đợi những trận tới, nếu họ không thay đổi thì sẽ có hình thức kỷ luật”.

 Bầu Hiển: “Những người làm bóng đá đừng tạo áp lực cho trọng tài” - Ảnh 1.

Bầu Hiển ăn mừng bàn thắng của Hà Nội. Ảnh: Đ.H

Nói về công tác trọng tài ở trận Hà Nội –HAGL, bầu Hiển khẳng định trọng tài đã điều hành tốt, rõ ràng.

Ông bầu của CLB Hà Nội cũng gửi thông điệp chung về công tác trọng tài rằng: “Khán giả hãy có niềm tin với trọng tài. Trong bóng đá, có thể có vài trận đấu có những sai sót nhưng trọng tài là con người, đương nhiên có sai sót.

Kể cả những trận cầu đỉnh cao của Châu Âu, thế giới cũng có những sai sót của trọng tài. Thậm chí, có những sai sót dẫn đến đội bóng bị loại nhưng vì là con người nên có sai sót, chúng ta đừng vì thế mà quy chụp.

 Bầu Hiển: “Những người làm bóng đá đừng tạo áp lực cho trọng tài” - Ảnh 2.

Trọng tài Hiền Triết điều hành trận Hà Nội - HAGL. Ảnh: H.A

Quan trọng là đừng để bị áp lực, các trọng tài phải có chuyên môn, bản lĩnh, sự tỉnh táo. Những người làm bóng đá đừng tạo áp lực cho trọng tài mà hãy động viên, khích lệ, chia sẻ, động viên họ.

Khán giả hãy giữ niềm tin để cổ vũ, động viên BĐVN, các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ U23 Việt Nam”, bầu Hiển chốt lại.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bẽ bàng chuyện cô dâu trẻ bỏ về dù đám cưới chưa kết thúc, bị nhà chồng mắng chửi, đuổi theo đòi lại vàng

    Ngày cưới, khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời mỗi người lại trở thành ngày đau khổ nhất mà cả cuộc đời cô gái này không bao giờ quên được.
  • Đọc thêm