Bắt vợ giấu kín chuyện đi mổ ruột thừa, sau khi bệnh tái phát người vợ tá hỏa khi phát hiện sự thật đáng sợ đằng sau

Jia You, Theo Helino 18:07 08/02/2018

Người phụ nữ Ấn Độ khốn khổ này bị gia đình chồng lợi dụng việc mổ ruột thừa để bán thận của cô bù vào tiền hồi môn còn thiếu.

Rita Sarkar, 28 tuổi đã trình báo cảnh sát Tây Bengal (Ấn Độ) về việc chồng cô là Biswwajit đã đưa cô đến bệnh viện tư nhân ở Kolkata vào 2 năm trước để mổ ruột thừa, tuy nhiên trong thời gian này chồng cô đã lấy một quả thận của Rita đem bán vì lý do bồi thường cho tiền của hồi môn mà họ cưới nhau từ năm 2005.

Theo Hindustan Times đưa tin, cảnh sát Murshidabad, Tây Bengal đã bắt giữ chồng và anh rể của Rita sau khi cô báo án rằng họ đã lừa cô để lấy quả thận phải vì gia đình cô không đáp ứng được yêu cầu của hồi môn. Theo Rita, cô và chồng đã sống chung 12 năm và họ hàng bên chồng không ngừng tra tấn, hành hạ cô về món tiền hồi môn. Cuối cùng họ đã lợi dụng lúc Rita mổ ruột thừa và ăn cắp quả thận phải.

Bắt vợ giấu kín chuyện đi mổ ruột thừa, sau khi bệnh tái phát người vợ tá hỏa khi phát hiện sự thật đáng sợ đằng sau - Ảnh 1.

Rita Sarkar, người phụ nữ khốn khổ bị chồng lừa bán thận suốt 2 năm. (Ảnh: Internet)

“Khoảng hai năm trước, tôi bắt đầu bị đau bụng dữ đội. Chồng tôi đã đưa tôi đến bệnh viện tư nhân ở Kolkata và họ nói với tôi rằng, tôi bị viêm ruột thừa và chỉ cần phẫu thuật sẽ khỏe mạnh trở lại”, Rita nói. Nhưng trên thực tế, sau lần phẫu thuật đó, bệnh tình của Rita không những không thuyên giảm mà ngày càng trầm trọng hơn. Rita nói thêm:  “Chồng tôi nói rằng tôi không được tiết lộ vụ phẫu thuật ở Kolkata cho bất cứ ai. Nhưng vì quá đau đớn nên tôi cầu xin anh ta cho tôi đến bác sĩ để chữa trị, anh ta đã phớt lờ tôi”.

Sau cùng, Rita quyết định nhờ bố mẹ và những người thân đưa cô đến bệnh viện Bắc Bengal khoảng 3 tháng trước và cả nhà tá hỏa khi phát hiện thận phải của cô bị mất. Không thể tin vào điều đó, cô tiếp tục tìm kiếm một trung tâm y tế khác ở Malda và một lần nữa nhận được sự khẳng định rằng quả thận phải đã thật sự không còn. “Lúc này, tôi mới hiểu tại sao chồng tôi lại bắt tôi giấu kín chuyện phẫu thuật ruột thừa vào 2 năm trước. Anh ta đã bán thận của tôi vì gia đình tôi không thể đáp ứng được yêu cầu về tiền hồi môn”.

Bắt vợ giấu kín chuyện đi mổ ruột thừa, sau khi bệnh tái phát người vợ tá hỏa khi phát hiện sự thật đáng sợ đằng sau - Ảnh 2.

Người chồng tàn nhẫn lấy thận vợ đem bán vì gia đình vợ không đưa đủ tiền hồi môn. (Ảnh minh họa)

Rita sau cùng đã đệ đơn khiếu nại đồn cảnh sát Farakka ở miền bắc Bengal, cũng là quê của cha mẹ cô để chống lại người chồng tàn nhẫn. Vào thứ 2 vừa qua (5/2), người chồng Biswajit và anh rể Shyamal đã bị bắt, trong khi đó mẹ chồng của Rita vẫn đang bỏ trốn và cảnh sát đã ra lệnh truy nã.

Người chồng của Rita đã thú nhận rằng quả thận được bán cho một doanh nhân ở Chhattisgarh. Một nhân viên cảnh sát cho biết: “Cảnh sát Murshidabad sẽ tiến hành điều tra bệnh viện ở Kolkata, nơi được phẫu thuật lấy thận được tiến hành”. Bên cạnh đó, cảnh sát cũng nghi ngờ sự việc cũng có liên quan đến một đường dây buôn lậu thận và đang tập trung điều tra đặc biệt.

(Nguồn: Hindustan Times)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm