Bắt tay chào hỏi ư? Xưa rồi, phải trao nhau những nắm đấm như hai vị HLV này mới ngầu

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 11:04 14/02/2019

Thay vì bắt tay, HLV Lucien Favre của Dortmund và Mauricio Pochettino của Tottenham nắm chặt tay rồi trao cho nhau những nắm đấm.

Không bắt tay nhau, HLV Tottenham và Dortmund có cách chào hỏi rất khác

Tình huống diễn ra trước trận đấu giữa Tottenham và Dortmund ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Bước ra từ đường hầm, HLV Pochettino tiến tới băng ghế huấn luyện của đội khách Dortmund để chào hỏi những người đồng nghiệp. 

Nhà cầm quân người Argentina chìa tay ra, mong chờ một cái bắt tay nồng ấm từ đồng nghiệp Lucien Favre. Nhưng vị HLV của Dortmund lại muốn có một sự mới mẻ trong cách chào hỏi. Lucien Favre ban đầu cũng định bắt tay truyền thống, nhưng ngay lập tức Lucien nảy ra ý định chọi quả đấm với Pochettino.

Bắt tay chào hỏi ư? Xưa rồi, phải trao nhau những nắm đấm như hai vị HLV này mới ngầu - Ảnh 2.

Thay vì bắt tay, Lucien và Pochettino trao cho nhau những nắm đấm.

Pochettino và Lucien Favre đều có tư duy khoáng đạt, ham học hỏi và cải tiến. Thế nên họ dành cho nhau sự tôn trọng rất lớn.

Trận này Tottenham thắng đậm 3-0, khiến cửa đi tiếp của Dortmund thu lại rất hẹp. Trận lượt về giữa 2 đội diễn ra lúc 3h sáng ngày 6/3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm