Bắt nhóm người Trung Quốc và nữ phiên dịch viên dụ dỗ thiếu nữ 15 tuổi đóng "phim sex"

Hà Nam, Theo Nhịp Sống Việt 11:32 17/09/2019

Nếu đóng phim chỉ có cảnh kích dục, các cô gái trẻ được trả 700.000 đồng, còn nếu nạn nhân đồng ý quan hệ tình dục thì số tiền sẽ tăng lên 1 triệu đồng, trong số "diễn viên" có cả người dưới 16 tuổi.

Ngày 17/9, Công an TP Đà Nẵng xác nhận, vừa bắt khẩn cấp nhóm đối tượng Trung Quốc ấu dâm, dụ trẻ em 15 tuổi đóng phim sex.

Theo điều tra, trước đó, ngày 13/9, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng nhận được đơn tố cáo về việc từ tháng 3/2019, cháu N.T.K.D (15 tuổi, ngụ Đà Nẵng) bị nhóm đối tượng Trung Quốc ấu dâm.

Cụ thể, tại 31 Lê Minh Trung (P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng), nhóm đối tượng Trung Quốc đã dụ dỗ mua dâm bé gái 15 tuổi này, livestream phát trực tiếp cảnh quan hệ tình dục lên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Bắt nhóm người Trung Quốc và nữ phiên dịch viên dụ dỗ thiếu nữ 15 tuổi đóng phim sex - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ.

Ngày 14/9, các trinh sát hình sự đã ập vào nơi nhóm đối tượng trên đang lưu trú, phát hiện trong điện thoại di động và máy vi tính xách tay đang hoạt động có một số hình ảnh, video đồi trụy chuẩn bị được phát tán lên mạng Internet.

Nhóm người Trung Quốc bị bắt gồm Tưởng Đăng Quân (SN 1989), Trương Huệ Mẫn (SN 1981), Phương Tuấn Kiệt (SN 1986), Đới Hồng Hi (SN 1997), Lưu Tiểu Duy (SN 1999).

Còn nữ đồng phạm là Sầm Thị Sen (SN 1995, trú xã Tân An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai), vừa là bạn gái của Mẫn, vừa là phiên dịch cho cả nhóm người đến từ Trung Quốc. Đồng thời cũng là kẻ đứng tên thuê một căn nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để ở.

Thông qua Facebook, Sen đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp để "làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao". Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ “đóng phim”.

Bắt nhóm người Trung Quốc và nữ phiên dịch viên dụ dỗ thiếu nữ 15 tuổi đóng phim sex - Ảnh 2.

Sen đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp thích "làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao" để dụ dỗ đóng phim sex.

Nếu quay cảnh kích dục trong khoảng thời gian 6h, các cô gái sẽ được trả “thù lao” 700.000 đồng; nếu quay cảnh có quan hệ tình dục thì thù lao là 1 triệu đồng. Những hình ảnh này được nhóm đối tượng truyền trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm. Người xem các clip này phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền cho các đối tượng qua một tài khoản được mở tại ngân hàng Trung Quốc.

Bước đầu, Công an xác định có một phụ nữ tên N. tham gia đóng clip từ tháng 2/2019 đến 5/2019. Sau khi nghỉ, N. giới thiệu em N.H.K.D. Ngoài N. và D. còn có 2 phụ nữ khác có tên là P. và M. cùng tham gia từ tháng 6/2019 đến đầu 9/2019 thì "giải nghệ".

Được biết, do em D. mới 15 tuổi 3 tháng, nên trước mắt Cơ quan điều tra khởi tố 5 đối tượng Trung Quốc ấu dâm cùng Sầm Thị Sen tội "giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người 13 đến dưới 16 tuổi".

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm