Bất ngờ với tiêu chuẩn "hơi béo" do nam thần Cbiz đưa ra cho con gái: Dương Dương, Hứa Khải khiến fangirl tan nát cõi lòng

Beaver, Theo Helino 17:42 14/09/2019

Các mỹ nam Cbiz hóa ra lại có những tiêu chuẩn cực gắt về hình ảnh của con gái như thế này, đặc biệt là Dương Dương và Hứa Khải.

Hẳn là rất nhiều fan đều mơ ước mình có thể được thần tượng sánh vai đi bên, thầm hỏi tiêu chuẩn nhan sắc và body mà nam idol chờ đợi ở cá nhân. Thế nhưng, đâu là mức cân nặng mà các nam thần có thể chấp nhận được và tiêu chuẩn "hơi béo" của họ được tính như thế nào? Những lời chia sẻ của các nam thần Cbiz chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngã ngửa.

Tiêu Chiến

Nhờ bộ phim "Trần Tình Lệnh", Tiêu Chiến đã hot lên nhanh chóng như 1 "hiện tượng mạng" trong mùa hè này và thu hút được số lượng đông đảo người hâm mộ. Gần đây, khi tham gia phỏng vấn, khi được hỏi mình có thể bế được 1 cô gái nặng bao nhiêu cân, "Ngụy Vô Tiện" đã khiến cho phóng viên phải bất ngờ khi trả lời: "Khoảng 50kg". Khi được hỏi tiêu chuẩn này có quá khắt khe hay không, nam diễn viên đã bối rối rồi hỏi lại: "Thực sự khắt khe sao? Tôi không hiểu lắm, chẳng lẽ như thế với con gái là nhẹ sao?".

Mặc dù Tiêu Chiến đã nhanh chóng xin lỗi nhưng có vẻ không ít fangirl của anh đều phải nỗ lực giảm béo rồi!

Bất ngờ với tiêu chuẩn hơi béo do nam thần Cbiz đưa ra cho con gái: Dương Dương, Hứa Khải khiến fangirl tan nát cõi lòng - Ảnh 1.
Bất ngờ với tiêu chuẩn hơi béo do nam thần Cbiz đưa ra cho con gái: Dương Dương, Hứa Khải khiến fangirl tan nát cõi lòng - Ảnh 2.

Viêm Á Luân

Cũng như Tiêu Chiến, khi được hỏi có thể bế được 1 cô gái nặng bao nhiêu cân, thành viên Phi Luân Hải đã nhanh chóng đưa ra đáp án: 53kg. Phóng viên đã hỏi lại, nếu vượt qua mức này thì sao và nếu những cô gái nặng khoảng 60kg cảm thấy đau lòng thì làm thế nào, Viêm Á Luân đã trả lời cực phũ rằng vượt qua mức thì không bế nổi, còn nếu fan đau lòng vậy thì chịu khó mà giảm béo đi!

Bất ngờ với tiêu chuẩn hơi béo do nam thần Cbiz đưa ra cho con gái: Dương Dương, Hứa Khải khiến fangirl tan nát cõi lòng - Ảnh 3.
Bất ngờ với tiêu chuẩn hơi béo do nam thần Cbiz đưa ra cho con gái: Dương Dương, Hứa Khải khiến fangirl tan nát cõi lòng - Ảnh 4.

Xem ra làm fan của Viêm Á Luân chỉ yêu thích thần tượng thôi là chưa đủ, còn phải chú ý cả cân nặng nữa mới được!

Tỉnh Bách Nhiên

Nếu các bạn cho rằng Tiêu Chiến, Viêm Á Luân đã đặt tiêu chuẩn khá cao cho con gái thì tới Tỉnh Bách Nhiên, không ít người đã phải vỡ mộng. Anh cho biết, cân nặng còn phải phụ thuộc vào chiều cao nữa. Cụ thể, nếu cao 1m60 thì nặng 45kg được coi như hơi béo, cao 1m65 thì nặng 50kg coi như đạt tiêu chuẩn. Câu trả lời của anh đã khiến cho phóng viên cũng phải há hốc miệng vì kinh ngạc. Mức tiêu chuẩn cao như vậy có lẽ chỉ có các sao nữ mới có thể đạt được, còn đại đa số fangirl chỉ có thể ngậm ngùi bị xếp vào hàng ngũ "béo" mà thôi!

Bất ngờ với tiêu chuẩn hơi béo do nam thần Cbiz đưa ra cho con gái: Dương Dương, Hứa Khải khiến fangirl tan nát cõi lòng - Ảnh 5.

Dương Dương

Vốn là chàng "Bạch mã hoàng tử" trong lòng người hâm mộ, tham gia nhiều bộ phim thần tượng với những cảnh ôm lãng mạn, cứ ngỡ Dương Dương sẽ có 1 khái niệm chính xác về tiêu chuẩn "hơi béo" của con gái nhưng sự thật đã cho chúng ta 1 "cú lừa" bất ngờ. Dương Dương cho biết, con gái cao 1m65 mà nặng khoảng 50kg thì được coi là hơi béo, tuy nhiên, nhìn thấy ánh mắt "không thể tin nổi" của phóng viên, anh đã nhanh chóng sửa miệng thành 52,5kg trở lên. Xem ra, tiêu chuẩn của Dương Dương và người anh em Tỉnh Bách Nhiên cũng chẳng khác nhau là mấy.

Bất ngờ với tiêu chuẩn hơi béo do nam thần Cbiz đưa ra cho con gái: Dương Dương, Hứa Khải khiến fangirl tan nát cõi lòng - Ảnh 6.

Hứa Khải

Có lẽ đối với nhiều sao nam Cbiz, 50kg là 1 giới hạn cân nặng mà họ đã mặc định đặt cao con gái. Khi trả lời phỏng vấn, mỹ nam "Diên Hi Công Lược" Hứa Khải đã cho biết, con gái cao 1m65 mà nặng 50kg thì được coi là hơi béo, hơn nữa anh còn nhấn mạnh lại là 50kg, vượt mức này thì coi là “mập”.

Bất ngờ với tiêu chuẩn hơi béo do nam thần Cbiz đưa ra cho con gái: Dương Dương, Hứa Khải khiến fangirl tan nát cõi lòng - Ảnh 7.

Từ Bỉnh Siêu

Khác với những nam thần trên, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" Từ Bỉnh Siêu lại có những suy nghĩ cực ấm lòng về tiêu chuẩn cân nặng của phái nữ. Khi được hỏi về vấn đề béo gầy của phái đẹp, Từ Bỉnh Siêu đã cho biết: "Từ béo sao có thể dùng với con gái được?". Có lẽ đây mới là đáp án mà đại đa số fangirl đều muốn nghe.

Bất ngờ với tiêu chuẩn hơi béo do nam thần Cbiz đưa ra cho con gái: Dương Dương, Hứa Khải khiến fangirl tan nát cõi lòng - Ảnh 8.

Mộc Tử Dương

Thành viên nhóm nhạc ONER Mộc Tử Dương đã từng làm người mẫu trước khi trở thành luyện tập sinh, có lẽ vì thế nên anh khá hiểu biết về mức cân nặng của các bạn gái. Dù không trực tiếp trả lời đâu là tiêu chuẩn "hơi béo" với con gái nhưng Mộc Tử Dương từng khuyên fan đừng vì trông gầy mà không mặc quần thun ấm trong thời tiết mùa đông khắc nghiệt bởi lẽ: "Nếu như bạn cảm thấy mình trông béo vì mặc quần thun, bạn nhất định phải tin tưởng tôi, nhìn bạn béo không phải vì mặc chiếc quần này". Mặc dù mỹ nam này có ý tốt nhưng Mộc Tử Dương có chắc rằng anh không gián tiếp nói người khác quá cân hay sao?

Bất ngờ với tiêu chuẩn hơi béo do nam thần Cbiz đưa ra cho con gái: Dương Dương, Hứa Khải khiến fangirl tan nát cõi lòng - Ảnh 9.

Chu Chính Đình

Là 1 thành viên của NINE PERCENT, Chu Chính Đình được rất nhiều người yêu mến không chỉ vì bề ngoài hoàn hảo, tài năng mà còn vì sự ấm áp của anh chàng nữa. Chu Chính Đình đã từng nói, với anh, con gái cao 1m5 mà nặng 50kg cũng không coi như nặng và cho biết 50kg thực sự vẫn rất gầy. Với câu trả lời như vậy, có lẽ các fangirl của anh sẽ rất vui vẻ, có thể yên tâm ăn uống mà không lo bị thần tượng chê béo.

Bất ngờ với tiêu chuẩn hơi béo do nam thần Cbiz đưa ra cho con gái: Dương Dương, Hứa Khải khiến fangirl tan nát cõi lòng - Ảnh 10.

Nguồn: ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm