Bất ngờ với "món quà" mà Selena Gomez muốn được Justin Bieber tặng vào ngày sinh nhật sắp tới

Tee, Theo Helino 21:38 20/07/2018

Ngày 22/7 tới, Selena Gomez sẽ đón sinh nhật thứ 26 và đây là "món quà" cô muốn Justin Bieber tặng mình.

Ngày 22/7 sắp tới, Selena Gomez sẽ chính thức bước sang tuổi 26. Theo trang Hollywood Life, có một "món quà" đặc biệt mà cô muốn bạn trai cũ Justin Bieber tặng cho mình. Nguồn tin của trang này cho biết: "Thứ duy nhất mà Selena mong Justin tặng cho cô ấy vào ngày sinh nhật là sự yên ổn và tĩnh lặng. Cô ấy cuối cùng đã lấy lại tâm trạng ổn định, thật sự không quyến luyến gì về mối quan hệ của họ nữa, nên Selena mong Justin đừng khuấy đảo mọi thứ lên bằng cách tặng hoa, quà, hay thậm chí liên lạc bằng điện thoại, tin nhắn".

Bất ngờ với món quà mà Selena Gomez muốn được Justin Bieber tặng vào ngày sinh nhật sắp tới - Ảnh 1.

Selena Gomez chỉ mong được Justin tặng 2 chữ "bình yên".

"Selena hoàn toàn tôn trọng Justin và mối quan hệ của anh ấy với vị hôn thê Hailey Baldwin, nên cô ấy cảm thấy sẽ rất kỳ và thậm chí thiếu tôn trọng đối với Hailey nếu Justin chúc mừng sinh nhật Selena. Do đó, điều mà Selena mong từ Justin vào dịp sinh nhật năm nay là anh ấy hãy tận hưởng hạnh phúc riêng và đừng liên lạc với Selena", nguồn tin này cho biết.

Bất ngờ với món quà mà Selena Gomez muốn được Justin Bieber tặng vào ngày sinh nhật sắp tới - Ảnh 2.

Justin Bieber đang hạnh phúc bên vợ sắp cưới Hailey Baldwin.

Kể từ khi bắt đầu mối quan hệ vào năm 2010, Justin Bieber và Selena Gomez đã trải qua không ít lần tan hợp. Cả hai nhiều lần hẹn hò với người khác, nhưng cuối cùng lại trở về bên nhau. Người thân của Selena từng phản đối mối quan hệ này, vì cho rằng Justin là nguyên nhân khiến Selena suy sụp tinh thần và rơi vào trầm cảm.

Tuy nhiên vào hôm 7/7 năm nay, Justin đã có một quyết định bất ngờ là cầu hôn Hailey Baldwin, như một động thái cho thấy sự chấm dứt hoàn toàn mối tình dai dẳng với Selena.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lệ Quyên chia sẻ về tin đồn rạn nứt và vượt qua “khủng hoảng” hôn nhân

    Trước sự lo lắng của người hâm mộ về cuộc sống riêng của mình, Lệ Quyên đã lên tiếng đính chính thông tin hôn nhân rạn nứt chỉ là sự hiểu lầm
  • Đọc thêm