Bất ngờ với đáp trả cực thông minh của "Thánh chơi dơ" BB Trần khi antifan mỉa mai: lật mặt, không xứng đáng làm nghệ sĩ

LAM, Theo Helino 16:30 15/05/2019

Phản ứng của BB Trần khi bị antifan mỉa mai là chơi dơ, thất hứa, lật mặt trong chương trình truyền hình thực tế khiến nhiều người vô cùng bất ngờ

BB Trần đang là cái tên giành nhiều thiện cảm của công chúng bởi sự lầy lội, duyên dáng thậm chí được mệnh danh là "thánh chơi dơ" trong chương trình truyền hình thực tế Running Man phiên bản Việt Nam. Tuy nhiên, mới đây BB Trần lại vướng phải phản ứng tiêu cực từ phía một cộng đồng mạng, người này viết: "BB Trần chơi dơ thật, Việt Nam có những người như vậy thật xấu hổ. Hứa cho đã rồi làm sai, lật mặt như gì luôn vậy mà cũng làm nghệ sĩ được". 

Trước bình luận không mấy khả ái này, nam diễn viên vừa có màn đáp trả khiến người người "tâm phục khẩu phục". "Thánh chơi dơ" không ngần ngại chia sẻ đã không thấy lạ với những ý kiến như thế này, thậm chí anh còn cảm thấy mắc cười. Tuy nhiên, BB Trần vô cùng bất ngờ trước bình luận này, bởi dường như chủ tài khoản đã sử dụng lời lẽ hơi "nặng" để xúc phạm BB Trần. Thay vì cãi nhau "một chọi một" với antifan BB lại rất văn minh: "Một con người trung thực chính trực, chắc cả cuộc đời bạn chưa từng gian dối chưa từng thất hứa mới dám mạnh miệng vậy, đúng là chỉ có những con người đạo đức cao hạnh mới nói ra được những lời ngay thẳng thế này, nể phục thật!". 

Bất ngờ với đáp trả cực thông minh của Thánh chơi dơ BB Trần khi antifan mỉa mai: lật mặt, không xứng đáng làm nghệ sĩ - Ảnh 1.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp tiếp tục trêu BB Trần với biệt danh mới "thánh chơi dơ"

Đồng thời bạn thân Hải Triều còn vui vẻ hừa nhận rằng nếu ban tổ chức không nhắc nhở chắc anh còn "chơi dơ" hơn như vậy nữa. Cách hành xử này của BB Trần nhận được nhiều khen ngợi từ đồng nghiệp và cư dân mạng. Đa phần cộng đồng mạng cho rằng chính cách chơi hơi "dơ" nhưng hài hước và chân thật của BB Trần mới khiến chương trình thực tế trở nên hấp dẫn và thu hút thêm. 

Khoảnh khắc "phản game" của BB Trần đi vào huyền thoại Running Man Việt Nam,  khiến nhiều khán giản vô cùng thích thú.

Bất ngờ với đáp trả cực thông minh của Thánh chơi dơ BB Trần khi antifan mỉa mai: lật mặt, không xứng đáng làm nghệ sĩ - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng nhân tố "lầy lội" và duyên dáng như BB Trần thì chương tình mới trở nên hấp dẫn hơn.

Mặc dù vấp phải những phản ứng tiêu cực từ một bộ phận nhỏ cộng đồng mạng, nhưng đa số những người yêu mến BB Trần vẫn tiếp tục ủng hộ anh chàng đầy tài năng này, nhất là sau khi anh có một màn đối đáp quá lịch sự với antifan!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ưng Hoàng Phúc bỏ 99 triệu để mua iPhone 11 Pro Max và cái kết "chỉ được ngắm chứ chưa được dùng"

    Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max bản thương mại, sớm 3 ngày trước thời điểm Apple chính thức mở bán.
  • Đọc thêm