Bất ngờ tỉnh dậy giữa đám tang của chính mình, cụ ông 95 tuổi khiến cả nhà sốc hơn nữa khi nói rằng "chỉ vừa mới ngủ trưa"

Psychedelic, Theo Helino 15:01 11/11/2018

Vụ việc xảy ra khiến không ít người cảm thấy kì lạ nhưng với con cháu trong gia đình thì lại cho rằng đây chính là một phép màu kì diệu.

Mới đây, một người đàn ông 95 tuổi sống tại khu vực tây bắc của Rajasthan, Ấn Độ đã gây sốc cho gia đình mình khi ông đột nhiên tỉnh dậy ngay giữa đám tang của chính mình. Bất ngờ hơn nữa khi ông nói rằng, ông mới chỉ vừa ngủ trưa.

Trước đó, theo thông báo của địa phương, ông đã bị ngất xỉu tại nhà riêng. Một bác sĩ được gọi đến nhà để thăm khám nhưng sau đó vị bác sĩ này thông báo với gia đình rằng ông đã qua đời.

Bất ngờ tỉnh dậy giữa đám tang của chính mình, cụ ông 95 tuổi khiến cả nhà sốc hơn nữa khi nói rằng chỉ vừa mới ngủ trưa - Ảnh 1.

Đại gia đình cùng chụp một bức ảnh kỉ niệm khi ông Ram tỉnh dậy

Con trai cả của ông, Balu Ram, 65 tuổi cho biết, gia đình đang chuẩn bị tắm cho ông theo nghi thức địa phương để linh mục có thể thực hiện những nghi lễ cuối cùng cho người đã khuất thì bất ngờ một điều kì diệu xảy ra. Khi con cháu vừa mới đổ nước lên ngực ông thì họ đã vô cùng sốc khi thấy ông cử động và run rẩy. Ngay sau đó, họ đưa ông trở lại giường và ngạc nhiên hơn nữa khi thấy ông nhanh chóng lấy lại nhịp thở bình thường, thậm chí còn có thể ngồi được dậy.

Bất ngờ tỉnh dậy giữa đám tang của chính mình, cụ ông 95 tuổi khiến cả nhà sốc hơn nữa khi nói rằng chỉ vừa mới ngủ trưa - Ảnh 2.

Ông nói rằng, mình mới chỉ vừa ngủ một giấc ngắn buổi trưa mà thôi

Con trai ông đã miêu tả đây là một "phép màu" đến trong cuộc sống của anh. Anh nói với The Times of India rằng: "Ông ấy bắt đầu thở trở lại và ngay sau đó đã có thể ngồi dậy bình thường. Khi mọi người xung quanh hỏi chuyện gì đã xảy ra thì ông nói rằng ông bị đau ngực nên quyết định sẽ ngủ một giấc cho đỡ đau. Đây quả là là một phép màu kì diệu."

(Theo The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm