Bất ngờ nhận lộc xuân 1.5 tỷ đồng, cuộc sống của chàng trai 19 tuổi thay đổi "như mơ"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 30/11/2018

Nguyễn Công Thành từ 1 chàng trai phải sống tha phương cùng mẹ và em với gánh nặng kinh tế trên vai, nay đã có thể thực hiện ước mơ lập nghiệp của riêng mình nhờ món lộc xuân đầy may mắn!

Đã gần 1 năm kể từ ngày chàng trai Nguyễn Công Thành biết tin mình là 1 trong 5 người sở hữu giải đặc biệt của chương trình NESCAFÉ 2018 - Khai Pháo Đón Lộc, cuộc sống của Thành và cả gia đình đã bước sang 1 trang mới tươi sáng hơn, rực rỡ hơn và ngập tràn niềm hy vọng.

Sinh ra trong 1 gia đình gốc thuần nông tại Thanh Hóa, vì kinh tế quá khó khăn, Thành đã cùng mẹ và em trai quyết định vào Gia Lai để mưu sinh. Một ngày đầu năm 2018, “lộc xuân” đã đến với Thành theo đúng nghĩa thực của nó. 1.5 tỷ đồng là con số trong mơ mà Thành và gia đình chưa từng nghĩ đến: “Em chỉ muốn chạy ngay về quê nhà Thanh Hóa để chia sẻ tin mừng, cùng cha và gia đình đón một cái Tết đoàn tụ và chia sẻ món lộc xuân với những người thân xung quanh”.

Chỉ trong vòng 1 năm qua, với món lộc xuân từ Tết 2018, Thành đã giúp bố sửa lại căn nhà cấp 4 để tránh mưa bão và đi học nghề cắt tóc mà em mơ ước để tự gây dựng cửa hàng của riêng mình.

Bất ngờ nhận lộc xuân 1.5 tỷ đồng, cuộc sống của chàng trai 19 tuổi thay đổi như mơ - Ảnh 1.

Nhờ món lộc xuân 1.5 tỷ đồng, Thành có thể về thăm bố ở quê sau nhiều năm xa cách

“Hiện tại, em cùng mẹ và em trai vẫn sống ở Gia Lai, buôn bán ở canteen như lúc trước. Nhưng từ Tết năm nay, cả nhà sẽ chính thức về quê nhà Thanh Hóa, cùng sống đoàn tụ với nhau sau nhiều năm xa cách”. Bên cạnh đó, Thành cũng trích 1 phần giải thưởng chia sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn ở quê nhà. “Mình may mắn có được món lộc lớn, thì cũng nên chia sẻ cho mọi người!” – Thành tâm sự.

Không chỉ riêng Thành, có rất nhiều gia đình trên khắp Việt Nam đã bước sang 1 trang mới nhờ chương trình Khai Pháo Đón Lộc. Đó là anh Châu Hồng Sơn - anh IT gánh trên vai cả gia đình với mong ước “an cư lạc nghiệp”, chị Nguyễn Thị Cúc – người mẹ nghèo luôn tần tảo vất vả mong muốn cho con mình học hành đến nơi đến chốn, chị Triệu Thị Kim Liên - người công nhân cần mẫn, nhọc nhằn mưu sinh giữa những áp lực của cuộc sống.

Bất ngờ nhận lộc xuân 1.5 tỷ đồng, cuộc sống của chàng trai 19 tuổi thay đổi như mơ - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thị Cúc, 1 trong 5 người nhận giải đặc biệt chương trình Khai Pháo Đón Lộc năm 2018 luôn quan niệm: “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”

“Sang năm con chị sẽ đi học đại học, chị sẽ có tiền để đầu tư cho con học hành đầy đủ như bạn bè cùng trang lứa. Chị cũng rất trân trọng điều may mắn hiếm có trong đời này, có lẽ đây là cơ hội để con chị được mở mang kiến thức, để sau này chúng nó không phải vất vả như bố mẹ” – Chị Nguyễn Thị Cúc chia sẻ.

Bất ngờ nhận lộc xuân 1.5 tỷ đồng, cuộc sống của chàng trai 19 tuổi thay đổi như mơ - Ảnh 3.

Chị Triệu Thị Kim Liên đến bây giờ vẫn không quên được niềm vui sướng khi nhận món lộc lớn của đời mình

“Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình” – đây có lẽ là tinh thần chung của tất cả những người nhận giải khi luôn sẵn sàng chia sẻ sự may mắn và lan tỏa niềm vui của mình đến với nhiều người xung quanh. Một năm nhìn lại, chị Cúc tâm niệm rằng: “Lúc trước chị cũng nghèo khó, nên hơn ai hết, chị hiểu rõ hoàn cảnh của những người nghèo khổ, làm lụng vất vả. Vậy nên chị luôn muốn san sẻ niềm vui này với nhiều người kém may mắn hơn”. Hay như Công Thành, chàng trai vừa tròn 20 cũng gửi gắm: “Cảm ơn chương trình đã cho em may mắn được thực hiện những dự định của mình. Mọi người hãy cứ tham gia, biết đâu đấy cơ hội sẽ mỉm cười!”.

Bất ngờ nhận lộc xuân 1.5 tỷ đồng, cuộc sống của chàng trai 19 tuổi thay đổi như mơ - Ảnh 4.

Anh Châu Hồng Sơn tươi rói bên vợ và con trai, cả gia đình đã có căn hộ mới khang trang hơn ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giải thưởng đặc biệt từ chương trình không chỉ đơn thuần hỗ trợ về mặt kinh tế, đây còn là lộc xuân mát lành gieo những niềm tin, hy vọng về một cuộc sống mới hạnh phúc hơn, trọn vẹn hơn đến cộng đồng. Trong ba năm qua, chương trình Khai Pháo Đón Lộc trao tặng 15 căn nhà trị giá 1.5 tỷ đồng/căn cùng hàng nghìn giải thưởng khác lên đến hàng chục tỷ đồng, mở ra sự đổi thay với biết bao gia đình Việt trên khắp đất nước. Năm nay, NESCAFÉ Tết 2019 - Khai Xuân Đón Lộc đã trở với chuỗi giải thưởng quy mô lớn hơn, đa dạng và nhiều cơ hội hơn, hứa hẹn sẽ lan tỏa thêm nhiều niềm vui trên khắp mọi miền đất nước.

Chương trình NESCAFÉ Tết 2019 – Khai Xuân Đón Lộc đã chính thức quay lại trong năm thứ 4 với nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn, giúp các gia đình Việt “đón lộc đầy tay, Tết sum vầy”.

Khi mua bất kỳ sản phẩm NESCAFÉ có bao bì Tết, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 3 căn nhà trị giá 1.5 tỉ đồng và 500 chỉ vàng cùng 150.000 mã nạp điện thoại trị giá 20,000VND. Thời gian khuyến mại từ 6/11/2018 đến 20/1/2019.

Khách hàng cào mã số trúng thưởng trên Phiếu Tài Lộc bên trong hộp theo cú pháp: NESCAFE gửi đến 8069. Thời hạn cuối nhận tin nhắn đến 16:59 chiều ngày 20/01/2019.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại https://www.nestle.com.vn/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm