weekly idol

Bất ngờ chưa? Kang Daniel từng bị đồn hẹn hò với... một đàn anh trong Wanna One

Angus, Theo Helino 10:00 07/03/2019

Nhân vật này phải lên tiếng đính chính về tin đồn hẹn hò với Daniel trong "Weekly Idol".

Nhân dịp ra mắt album mới với vai trò ca sĩ solo, cựu thành viên Wanna One - Ha Sung Woon đã làm khách mời trong chương trình "Weekly Idol".

Trong buổi quay hình, MC Nam Chang Hee đã đặt ra câu hỏi: "Khi tìm kiếm các thông tin liên quan đến Ha Sung Woon, tin đồn tình cảm giữa cậu & Kang Daniel bất ngờ hiện lên. Thế cả 2 cậu hẹn hò thật à?".

Ha Sung Woon liền bật cười rồi giải thích: "Trời ơi, em cũng đọc được thông tin đó đấy, đó là lý do mà em cũng xem qua các kết quả tìm kiếm về mình. Kang Daniel thường bế hay cõng em vì cậu ấy to con hơn em mà nên có thể vì thế mà gây ra hiểu nhầm chăng? Em nghĩ các fan đã làm dấy lên thông tin đó đấy!".

Bất ngờ chưa? Kang Daniel từng bị đồn hẹn hò với... một đàn anh trong Wanna One - Ảnh 1.

Daniel thường hay ôm ấp ông anh Sung Woon làm dấy lên tin đồn tình cảm của cả 2

Sau đó, người anh lớn của Wanna One cũng gửi đôi lời nhắn gửi đến "Center Quốc dân": "Này Kang Daniel, chúng ta có tin đồn hẹn hò với nhau đấy nhưng em đừng lo lắng về điều đó nhé! Anh hi vọng em luôn luôn khỏe mạnh và có thể làm bất cứ điều gì mà em muốn, luôn thành công nữa nhé! Cố lên nào!". 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Panama: Quốc gia Trung Mỹ đầu tiên cấm túi nylon sử dụng 1 lần

    Quyết định của Panama nhằm hạn chế ô nhiễm tại các bờ biển của nước này đồng thời giúp xử lý vấn đề mà Liên hợp quốc coi là một trong những thách thức môi trường lớn nhất trên thế giới.
  • Đọc thêm