Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 21/11/2019

Lần lượt xuất hiện trên story của hàng loạt người nổi tiếng như Tuyền Tăng, Primmy Trương, MVC Thịnh, Lý Thành Cơ, Kop Dinh... quyển sách này có gì mà lại hot đến như vậy?

Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 1.
Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 2.

Trên tay quyển sách hướng dẫn du lịch Nhật Bản dành cho người Việt.

Được biết, đây là một trong những quyển sách hướng dẫn du lịch Nhật Bản đầu tiên dành cho người Việt Nam. Du lịch Nhật Bản "hot" là thế nhưng ở Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ ấn phẩm hướng dẫn du lịch nào dành riêng cho Nhật Bản cả. Vì vậy, cũng chẳng có gì là ngạc nhiên khi cộng đồng yêu thích du lịch Nhật Bản lại nhộn nhịp hơn hẳn trước thông tin ra mắt một ấn phẩm hướng dẫn du lịch Nhật Bản dành riêng cho người Việt vào cuối tháng 10 năm nay.

Nội dung được xây dựng dành riêng cho người Việt

Là ấn phẩm du lịch Nhật Bản dành riêng cho người Việt Nam, Japan Guide có nội dung và hình ảnh gần gũi, dễ hiểu, được xây dựng dựa trên thị hiếu và nhu cầu của du khách Việt. Thông tin đăng tải đều là thông tin độc quyền, chính thống, có sự bảo trợ từ các chính quyền địa phương và doanh nghiệp Nhật Bản.

Nhiều sao Việt tỏ ra thích thú khi nhận được quyển sách có 1 – 0 – 2 này:

Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 3.
Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 4.
Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 5.
Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 6.
Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 7.

Ấn phẩm gồm 3 nội dung chính:

1) Smart Traveller – Người lữ hành thời công nghệ

Chuyên mục cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể tự lên kế hoạch cho chuyến đi như cách xin visa, hành lý nên mang theo, những xu hướng du lịch mới nhất và cẩm nang các loại quà lưu niệm nên mua khi đến Nhật. Bên cạnh đó, các hướng dẫn khác như cách di chuyển từ sân bay vào khu vực trung tâm, hay cách kết nối Internet tại Nhật cũng sẽ giúp bạn chủ động hơn cho chuyến đi của mình.

2) Railway – Du lịch Nhật Bản bằng đường sắt

Tàu điện là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Nhật Bản nhưng hiện vẫn còn khá mới mẻ với du khách Việt. Những hướng dẫn trực quan về cách mua vé tàu, cách xem bản đồ tàu điện, cách đi tàu hay những quy tắc cư xử trên tàu điện sẽ giúp bạn không còn cảm thấy bối rối khi sử dụng tàu điện tại Nhật nữa.

Ngoài ra, Japan Guide cũng sẽ giới thiệu đến bạn các loại vé thông hành với ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách du lịch, giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại một cách đáng kể.

3) 30 Destinations – 30 điểm đến gợi ý

Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 8.

Japan Guide tại núi Phú Sĩ và đền Fushimi Inari nổi tiếng.

Bên cạnh "cung đường vàng" Tokyo – Kyoto – Osaka đã quá quen thuộc với các du khách nước ngoài, Nhật Bản còn có rất nhiều những danh lam thắng cảnh đang ẩn mình khắp từ bắc tới nam với những nét đẹp hoang sơ chưa được khai phá. Trong chuyên mục này, Japan Guide sẽ gợi ý đến bạn 30 điểm đến hiện đang được đông đảo du khách địa phương và thế giới tìm đến. Những địa danh này được chia thành 8 vùng địa lý của Nhật Bản nên bạn có thể dễ dàng tra cứu dựa trên lịch trình của mình. Đối với những du khách chưa từng đến Nhật Bản, hi vọng chuyên mục này sẽ khơi gợi cảm hứng du lịch trong bạn và tạo động lực để bạn đặt chân đến xứ phù tang xinh đẹp một ngày không xa.

Kích cỡ dễ cầm, dễ mang theo

Có kích cỡ tương đương khổ B5, độ dày 140 trang luôn bìa và được in màu sắc nét, Japan Guide được thiết kế để bạn có thể dễ dàng bỏ vào trong hành lý và mang đi khắp mọi nơi. Đính kèm mỗi ấn phẩm là bộ bookmark và post card vô cùng đáng yêu. Ngoài 3 nội dung chính được nêu ở trên, Japan Guide còn giới thiệu đến bạn những thông tin khái quát về Nhật Bản, như dân số, tiền tệ, số lượng tỉnh thành; thông tin về các loại hình lưu trú, phương tiện di chuyển và cách ăn uống. Với nội dung bao quát kèm các hướng dẫn chi tiết và kỹ càng, Japan Guide sẽ là ấn phẩm tham khảo thích hợp với nhiều đối tượng du khách, từ khách đi theo đoàn cho đến khách du lịch tự túc.

Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 9.

Khổ B5 vừa vặn tay cầm, thích hợp mang theo mọi lúc mọi nơi.

Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 10.

140 trang in màu sắc nét, nội dung phong phú, hình ảnh được chọn lọc kỹ lưỡng.

Bật mí quyển sách xuất hiện trên mạng xã hội của hàng loạt người nổi tiếng - Ảnh 11.

Để sở hữu quyển sách ấn phẩm du lịch Japan Guide, hãy vào link: http://bit.ly/JapanGuideBook.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm